Hồ Chí Minh Phong thủy đặt bàn hòa phát dựa vào tuổi phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi venus, 12/8/16.

 1. venus

  venus New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Tìm nơi đặt bàn văn phòng dựa vào độ tuổi

  Công việu lựa chọn chỗ đặt bàn làm việc theo tuổi là 1 việc làm bắt buộc làm ngay. Bởi theo phong thuỷ việc này sẽ giúp cho người làm việc hiệu quả và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

  Lựa chọn hướng phong thủy tốt và bàn làm việc tốt

  Hướng đặt ban hoa phat theo tuổi cũng nên đúng theo phương vị của 12 tuổi để từ ấy mới có thể xác định đúng hướng chính xác đón Thần Tài vào nhà. Chẳng hạn đối với người thuộc tuổi Ất Hợi nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam, người Kỷ Hợi nên ngồi hướng Bắc, Quý Hợi phải đặt hướng Nam,… Bàn làm việc nên hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không được đối diện với cửa ra vào để tránh gió và các luồng khí xấu, phân tán tư tưởng.

  Theo phong thuỷ thì phía sau lưng nên có một điểm tựa, vậy phải chúng ta có thể lấy tường sau lưng để làm điểm tựa. Việc tìm được 1 hướng đặt bàn làm việc theo tuổi đúng vẫn chưa đủ, chất liệu của dòng bàn làm việc cũng nên thích hợp với bản mệnh của gia chủ. Người mệnh mộc thì bắt buộc tìm hoặc chọn bàn gỗ để làm viêc, những người mệnh kim thì phải chọn các mẫu có chất liệu kim loại để làm việc.

  [​IMG]

  ví như mệnh Hoả thì bắt buộc chọn những loại bàn mà mang màu sắc tươi sáng để làm việc. Chúng ta cũng phải tìm những kiểu bàn dạng hình chữ nhật, hoặc những loại bàn được thiết kế có nhiều mặt hay bàn đi đôi với loại tủ để kiên cố rằng một mặt bất kỳ hướng ra tới phía cửa. Việc đặt bàn làm việc ngay giữa phòng là 1 điều được cho là tối kỵ trong phong thuỷ, vì điều này sẽ khiến cho bạn bồn bề thiếu hụt đi “sơn” – điểm tựa. Bạn cũng sẽ dễ rơi vào trạng thái cô lập, dễ mắc sai lầm trong quyết đoán công việc.

  Việc đặt bàn làmviệc theo tuổi phải đúng hướng, hợp phong thuỷ

  Tìm đúng linh vật phù trợ

  Linh vật kết hợp cùng với hướng đặt bàn làmviệc theo tuổi sẽ là sự hài hòa xuất sắc để giúp bạn sở hữu thêm sinh khí, năng lượng tốt lành, bảo vệ chúng ta khỏi các mối nguy hiểm hay các điều ko may gần xảy ra. Đối với các người tuổi Thân ví như đặt một đôi ngựa đồng trên bàn làm việc thì cứ yên tâm bởi mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió. những phụ kiện khác như cột thuỷ tinh hay là quả cầu thạch anh cũng sẽ là nơi lôi kéo các may mắn và tài lộc trong dung tích về bàn làm việc của bạn. Muốn bài trừ đi độc tố bạn phải đặt tượng một đôi sư tử bằng đá ngay trên bàn làm việc để lúc nào chúng ta cũng thật tinh thông giải quyết mọi vấn đề và nuôi dưỡng tài vượng trong không gian làm việc.

  Tham khảo thêm sản phẩm nội thất Bàn làm việc tại: http://hoaphatnoithat.vn/ban-lam-viec