Phong thủy nhà đất lúc cần tìm kiếm mua ngôi nhà hợp ý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 30/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Từ trước ngôi nhà có là cây to
  Cây to từ trước nếu như nằm tại bởi Thanh long (bên trái) thì tốt, cây ở bên phải bởi Bạch hổ là xấu. Cây phía trước mặt cũng giống như cột điện cũng tạo dựng hung kề sát, ảnh hưởng tới sức khỏe của người trong đó căn nhà. Trường thích hợp này áp dụng cho tòa nhà phố có thêm rất thiếu khoảng không còn cùng với có nhiều bán nhà dĩ an nằm quê rồi sẽ có diện tích rộng thì không có vấn đề cần quan tâm gì. Nếu cây tại quá kề và ở chính giữa cửa ngôi nhà thì thế nên chặt bỏ.
  - Xung quanh nhà nằm có được có nhiều cây cổ thụ thì âm khí trở vậy nên nặng nề, đặc biệt là bên cạnh cây khô héo.
  - Trước đó cửa sẽ có cây lớn, không tốt thế nhưng nếu như chếch vào hướng Tây Bắc có là cây lớn thì tốt, hơn nữa thế đất phía Tây Bắc hơi cao thì đấy là địa hình lý tưởng.
  - Ở trước ngôi nhà không cho nên trồng cây dâu, cây dương liễu hoặc là một cây độc thụ, từ trước căn nhà không thế nên trồng hai cây song đôi, bên trong sân không được xem là có cây to.
  2. Ở trước căn nhà kỵ có đống đá to
  Trước ngôi nhà có thêm nữa cây to hay là đống đá to đơn giản cảm mạo và đem đến tai họa đến, cây cối bên ngoài có thêm ảnh hưởng đến căn nhà cửa ví dụ cây khô biểu thị phong thủy có thêm nữa điều này. Cây bên trái vị trí Thanh long càng to càng tốt. Thế nhưng cây nằm tại giữa rất lớn là phong thủy xấu xí. Cành cây chĩa vào cửa sổ cũng cũ kỹ, người ở trong căn nhà dễ dàng bị đau mắt.
  3. Cầu vượt quanh căn nhà, trái phải cát hung
  Gần kề căn nhà có thêm nữa cầu vượt giành cho khách bộ hành qua đường hay là đường cao tốc bên trên không, nếu ở trên trái căn nhà thì cát, bên phải căn nhà thì hung. Bên trái là phương vị Thanh long, nêu vậy là cầu thì chẳng khác biệt nào rồng bay, đại lợi. Nếu như vậy cầu ở bên buộc phải là phương Bạch hổ, Bạch hổ nhô đầu, vươn bản thân mình thật bất lợi. Cầu từ trước và từ phía sau đó nhà đều là hung.
  4. Nhà ở tại ngã tư, tâm trạng bất an
  Có thể rất nhiều người cho rằng tòa nhà ở ngã tư, giao thông thuận lợi buôn bán phát tài, theo phong thủy học chỉ có nhiều người bát tự thích hợp tại căn nhà ngã tư thì không bị ảnh hưởng, kinh doanh mới trở vậy nên giàu có là. Bởi đó với đại đa số nằm ngã tư đường, lợi bất cập hại, ít khó khăn mắc bệnh hoang tưởng.
  Thực ra lý thuyết thì là vậy nhưng với nhiều thành phố lớn căn nhà nằm tại ngã tư đường lớn không nằm và giành cho thuê thôi cũng đủ giàu rồi. Lý thuyết và thực tế là 2 việc cần làm khác khá lớn.
  5. Hoa nguyệt trì đường, đại cát đại lợi
  Hồ nước, dòng sông thuộc “âm khí” quanh nhà “dương khí” rồi sẽ có tăng bổ sung vào vẻ tuyệt đẹp và làm chủ nhà hưng vượng. Dù vậy nhưng nếu như hồ nước đặt không hợp vị trí sẽ có tạo nên đào hoa gần sát “người bên trong đó nha dat di an đào hoa”.
  Hồ, ao, đầm bên căn nhà nêu vậy sẽ có hình hoa, bán nguyệt đại cát đại lợi. Hình hoa nằm đây chỉ hình hoa sen, hoa hồng, dinh thự quan lại thời xưa đều xây hồ bán nguyệt trước tòa nhà. Tòa nhà rồi sẽ có ao hồ rộng phía trước ngôi nhà mùa hè rất là mát mẻ, hồ nước hình bán nguyệt sẽ có ngụ ý thủy bao bọc.
  [​IMG]
  6. Hai bên sông dài, như ý cát tường
  Hai bên ngôi nhà là hai dòng sông, con cháu phúc lộc nhiều, dòng sông cần phải có thế bao bọc, không thốc vào lưng ngôi nhà. Nếu như vậy dòng nước chảy bên trái được xem như là Thủy là phù hợp cách. Khí là mẹ của Thủy, thủy ngừng khí cũng dừng lại theo. Có được thủy bao bọc thì đất ấm phúc lộc lớn.
  - Bên trái nhà ở tại rồi sẽ có ao hồ gia chủ bình an, khỏe mạnh, nhà thuận hòa tiền của tăng nhanh chóng.
  - Bên trái nhà là dòng sông chảy, bên phải là gò đồi rất là có là lợi sẽ có sức khỏe. Bên trái ngôi nhà là Thanh Long, sông được nhắc đến như là Thủy Long. Bên phải tòa nhà là được nhắc đến như là Bạch Hổ, Bạch hổ là gò đồi. Thế của dòng sông nên phải có thế sơn bao thủy bọc sẽ có nghĩa là dòng sông bao bọc đất ở, gò đồi bao quanh khu đất đấy là địa hình cư trú lý tưởng.
  - Dòng sông chảy ngoằn nghèo uốn lượn được xem như là “khúc thủy” sông bao bọc gọi là bao thành thế đất cũng được bao vinh hoa phú quý. Khu đất này cũng được nước bao sẽ ấm tại khí tụ, khí tụ tài tụ. Cư trú nằm tại đây vinh hiển rất nhiều đời.
  7. Đèn chiếu vào nhà, bất lợi sức khỏe
  Cửa hay là cửa sổ bị đèn đường chiếu vào căn nhà, khiến gia chủ rồi sẽ có tâm trạng bất an, nếu như đèn đường chiếu vào cửa ngôi nhà gọi là “nhật dạ hung quang”. Gia chủ mạng kim đại kỵ, mệnh thủy cũng kỵ. Bởi vậy cần có đổi cổng phòng tránh đèn đường chiếu vào nhà hay đặt gương lồi hóa giải.
  8. Phía Đông nhà có núi cao sạt lở
  Mé Đông đồi núi gò đất đá lung tung, núi non quái dị cô quả bần cùng với, nhà lục đục, tài vận rất không đẹp. Từ phía Đông đúc ngôi nhà cho nên là dòng sông hoặc là đường thì tốt.
  Cao ốc kề trước đó căn nhà được xem như là “quan lan” che chắn gió, giữ địa khí ở lại, nếu không có được cao ốc hoặc chỉ rồi sẽ có vài tòa nhà thưa thớt thì không tốt.