Phong thủy phòng họp văn phòng hòa phát

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi anhhoaintv12345, 21/1/16.

 1. anhhoaintv12345

  anhhoaintv12345 Member

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiểu rõ tâm lý của doanh nghiệp. bộ sưu tập bàn họp Hòa Phát sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho doanh nghiệp. Những thiết kế đẹp, hiện đại cộng với "hợp phong thủy" sẽ là sự lựa chọn không do dự của khách hàng.
  Vì vậy mà khi lựa chọn bàn họp văn phòng, người ta thường lựa chọn những mẫu bàn có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp để mang lại may mắn và cát lợi.
  [​IMG]

  Phòng họp là nơi thường xuyên xảy ra những cuộc họp, cuộc tổng kết nội bộ của các doanh nghiệp để tìm ra những chiến lược kinh doanh mới...cũng như là nơi gặp gỡ, đàm phán với khách hàng quan trọng...
  Chúng tôi có những mẫu bàn họp truyền thống cho đến những mẫu bàn sắt văn phòng hiện đại được thiết kế cách tân đẹp mắt, mang đến những may mắn và thuận lợi trong phòng họp.

  [​IMG]
  Để hóa giải những mẫu thuẫn và đối kháng trong những cuộc họp, cuộc đàm phán, người ta thường sử dụng những mẫu bàn họp truyền thống như hình tròn, hoặc chữ nhật... Bởi người Việt tin rằng những ý nghĩa của những hình thù đó sẽ đem lại những may mắn và thuận lợi. Hình tròn chính là biểu trưng của trời trong tâm thức người Việt, có ý nghĩa về sự hòa hợp và phát triển. Hình vuông là đại diện cho đất cũng đem lại những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.
  [​IMG]
  Để sở hữu những mẫu bàn họp Hòa Phát đẹp và tốt nhất cho nội thất văn phòng, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất.Ngoài ra để xem thêm về sản phẩm bàn ghế cho bé mẫu giáo , bàn làm việc thông minh , vui lòng truy cập vào hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.