Toàn quốc Phong thuỷ phòng ngủ để vợ chồng sớm có “baby”

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xosoktme, 6/4/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ứng dụng thuật phong thủy hiệu quả sẽ mang đến hạnh phúc cho cuộc sống của bạn bằng những nguồn năng lượng tích cực, sinh khí dồi dào của mình. Có nhiều trường hợp, cả vợ và chồng đã đi kiểm tra sức khỏe cẩn thận mà không có bất cứ vấn đề gì về đường sinh sản mà vẫn chưa thể có con thì bạn thử nên thay đổi một vài thứ tuân theo luật phong thủy trong nhà xem sao.

  • Không để các cửa đối lập
  Khi nhà bạn mà được thiết kế “cửa đối cửa” nó khiến tình trang bất hoà thường xuyên, cãi nhau như cơm bữa sẽ xuất hiện giữa 2 vợ chồng bạn.Do đó nó cũng ảnh hướng đến sự hoà hợp khi quan hệ tình dục, chuyện chăn gối không đạt được sự thoả mãn dẫn đến khó có chuyện có con.

  Quan niềm phong thuỷ gọi đây là hiện tượng “đấu khẩu sát”, nghĩa là có một loại khí trường xấu xuất hiện trong gia đình này. Chúng dễ gây ra cảnh nên cảnh bất hòa, tranh chấp, mâu thuẫn. Bạn nên sửa lại cấu trúc này hoặc treo rèm cửa đẹp giá rẻ cao cấp sang trọng làm vách ngăn giữa 2 lối cửa để giảm bớt.

  [​IMG]
  Phong thuỷ phòng ngủ để vợ chồng sớm có “baby”

  • Điều chỉnh lại giường ngủ
  Giường ngủ là không gian quan trọng trong việc chăn gối vợ chồng. Bạn hãy biến giường ngủ thành thiên đường ngọt ngào nhất với một môi trường thân thiện. Hãy thử thay đổi vị trí giường xem sao.

  Điều này hỗ trợ rất lớn tăng tỷ lệ thụ thai trong quá trình hoà hợp.Ngoài ra, nên kiểm tra kỹ phát hiện có vật sắc nhọn nào nhắm thẳng vào giường ngủ không. Nếu có hãy nhanh chóng gỡ bỏ hoặc che chắn bằng vật dụng trang trí thay thế.

  Ngay cả khi lúc đã mang thai hoặc sinh em bé rồi, bạn nên tránh hút bụi hay vệ sinh gầm giường ngủ, hành động này có thể làm chuyển động nguồn năng lượng dưới gầm giường gây khó khăn cho bạn..


  • Treo ảnh trẻ em
  Nếu bạn để ý, phương pháp này đã được dùng và trở nên phổ biến từ thời vua chúa hàng trăm năm trước. Hình ảnh trẻ em có thể được mô phỏng trên các bức tranh thêu, bình phong với mong muốn vợ chồng hoà hợp có nhiều con cái.

  [​IMG]
  Phong thuỷ phòng ngủ để vợ chồng sớm có “baby”


  Không gian xung quanh cũng chuộng dùng gam màu trắng, màu vàng hoặc màu kim loại. Ngoài ra, bạn hãy dùng Sử dụngcác vật trang trí có hình tròn và có chất liệu kim loại. Trưng bày những phụ kiện liên quan tới mẹ và bé sơ sinh như tranh một em bé đặt vào khung kim loại hình tròn là hợp lý.

  • Sắc màu kích hoạt đường con cái
  Môi trường thân thiện với màu xanh lá cây như tường, chăn, ga tham trai san, gối sẽ giúp chữa lành mọi tắc ngẽn năng lượng gây cản trở quá trình thụ thai. Ngoài ra, bức tường phía sau giường nên có sự pha trộn với màu vàng nắng, màu da cam. Vì 2 màu này liên quan đến sự sinh sản (màu của năng lượng trẻ em). Tuy vậy, không nên quá lạm dụng, sẽ khiến căn phòng bí bách, khó yên giấc.