Hồ Chí Minh Phong thủy Vinhomes Golden River tốt như thế nào

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 27/4/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người bảo Vinhomes Golden River tốt lắm mua căn hộ ở đây chắc chắn sẽ phát tài vì dự án có phong thủy cực tốt hướng nhà tựa sông khách hàng đến mua căn hộ này chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu vì có không khí trong lành mát mẻ còn nếu muốn dùng nơi đây để kinh doanh thì phải nói đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn luôn

  Từ xưa đến nay phong thủy vẫn luôn được xem là một trong những yếu tố quan trọng mang đến yếu tố quyết định cho việc đầu tư. Đối với phong thủy Vinhomes Golden River thì chúng tôi nhận xét phong thủy nơi đây rất tốt sông bao quanh dòng nước chảy tượng trưng cho dòng chảy của đồng tiền không bao giờ ngưng lại, không khí trong lành mát mẻ mang đến sức khỏe cho chúng ta. Khu đô thị Vinhomes Golden River sẽ trở thành một khu đô thị trung tâm thành phố bậc nhất Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]

  Khu đô thị Vinhomes Golden River trải dài theo bở sông Sài Gòn với diện tích hơn 1km; TP.HCM, một mặt khác là kênh Thị Nghè, thảo cầm viên, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng. Vùng đất này hội tụ những yếu tố như thiên thời: đây là thời điểm tốt để thực hiện đầu tư vào thị trường bất động sản, địa lợi thế đất cực tốt nằm trong lòng trung tâm thành phố, nhân hòa những cư dân thuộc tầng lớp tầng lưu qua đó chúng ta có thể nhìn thấy về một tương lai hấp dẫn của dự án này.

  Việc dự án nằm ven sông là một minh chứng cực tốt trong phong thủy điều này chứng tỏ phúc lộc sẽ đầy nhà, chưa kể trong thực tế nếu bạn sinh sống tại nơi đây bạn sẽ thấy thật thoải mái dễ chịu tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hay cho công việc cho cuộc sống. Vùng đất được bao bọc bởi thủy thì sẽ luôn ấm ấp, vạn vật sinh sôi nảy nở. Trước mặt Vinhomes Golden River là sông Sài Gòn chẻ nhánh sang bên trái khu đô thị đó là kênh Thị nghè (sông bên trái còn được gọi là Thủy Long), thế nước chảy xuôi dòng không thúc và lưng đất, rất hợp với phong thủy.

  Khu đô thị Vinhomes Golden River có cách bộ trí rất hợp với phong thủy những món đồ tự nhiên cao cấp chắn chắn sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp cho căn hộ của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ đến Saigon Golden River chúng tôi để thực hiện việc đầu tư đây là một lựa chọn tốt nhất của bạn tại thời điểm nay. Chúc mọi người thành công và sớm có được cho mình một căn hộ đẹp như ý.