Toàn quốc Phong thủy với phòng trẻ em trong chung cư

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi arthome2015, 29/4/16.

 1. arthome2015

  arthome2015 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  89
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Với những khoảng trống khác trong nhà, màu sắc có thể tiết chế. Riêng phòng trẻ em, màu sắc thoát khỏi các ràng buộc nghiêm ngặt để trở về trạng thái cơ bản. các nguyên tắc bố trí đồ gỗ nội thất cũng tương tự.

  [​IMG]
  Phòng trẻ em có những nguyên tắc bài trí hơi khác.

  Thiết kế chung cư những cặp màu tương phản dưới đây thể hiện trạng thái tĩnh - động song hành của phòng trẻ em.
  Đỏ - xanh lá cây hợp mang các trẻ hiếu động vì màu đỏ thuộc Hỏa kích thích thị giác, trong lúc xanh lá cây gần gũi với thiên nhiên.
  Da cam - xanh dương vui tươi và gia tăng trí mường tượng, hợp có trẻ mang tâm lý hướng ngoại.
  Vàng - tím (hoặc hồng) hợp mang trẻ tâm lý hướng nội và lãng mạn. Màu tím sở hữu vẻ mềm mại và kín đáo, hợp mang phòng của những bé gái. Những cặp màu này có thể bổ sung, gia giảm tùy theo sự lớn mạnh của lứa tuổi và giới tính.

  Lúc tậu mua hay kiểu dáng trong phòng trẻ em, bạn buộc phải sắm mẫu vững chắc và gọn, ko với góc vuông hay góc nhọn để hạn chế gây nguy hiểm cho trẻ. Mặt khác, thiết bị cũng phải tính tới khả năng cơ động, co giãn mở rộng, khi buộc phải thì với thể thay đổi kích cỡ hoặc thêm chức năng tiêu dùng theo mức độ phát triển của trẻ, chẳng hạn như có thể rắp thêm khối tủ vào ngoại trừ.

  Vì là vật phản chiếu hung khí, gương tiêu dùng trong phòng trẻ em sẽ sở hữu hại hơn là sở hữu lợi. Gương tạo cảm giác dễ gây tâm lý mất ổn định. Gương còn phản xạ ánh sáng dễ khiến nhiễu loạn trường khí và sự nghịch ngợm của trẻ có thể làm vỡ gương, mảnh sắc gây nguy hiểm. Bạn buộc phải hạn chế sử dụng kính, trường hợp sở hữu cần là kính cường lực và dán decal mờ hoặc mang màu sắc, hình ảnh phù hợp tâm sinh lý của trẻ nhằm đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

  Nội thất biệt thự cửa sổ phòng trẻ em không buộc phải mở về phía nắng gắt, mưa tạt, càng ko phải trồng cây sát cửa sổ, giảm thiểu sâu, bọ, lá rụng vào phòng. Trước cửa vào cần với diện tích đệm hoặc treo chuông gió tạo tiếng leng keng vui tai, báo hiệu những luồng đi lại đột ngột ra vào phòng trẻ.