Phòng xông hơi ướt xây gạch tại nhà TK22

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuaketqua, 22/8/16.

 1. vuaketqua

  vuaketqua Member

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Ngoài những phương án thiết kế phòng xông hơi gia đình dùng kính cường lực, gỗ cao cấp thì Tuấn Kiệt Group còn tư vấn thiết kế các mẫu phòng xông hơi xây gạch tại nhà với mẫu mã đẹp và sang trọng. Sau đây là một mẫu phòng xông hơi xây sẵn tại gia đình do Tuấn Kiệt Group thiết kế trong năm 2016.

  [​IMG]
  Phòng xông hơi ướt xây gạch tại nhà TK22
  Với các vật liệu được xây dựng được chọn lựa từ các nhà cung cấp uy tín hoặc nhập khẩu, phòng xông hơi khô gia đình xây bằng gạch TK22 hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bạn sự thoải mái cần thiết để tận hưởng các lợi ích từ xông hơi.

  Phòng xông hơi ướt xây gạch TK22 có thể được thiết kế dùng chung cho cả phòng tắm, nhằm tiết kiệm diện tích và chi phí cho gia đình bạn. Khi xông hơi từ phòng xông hơi xây gạch vẫn sẽ đảm bảo chất lượng và tác dụng như các phòng xông hơi chất liệu khác. Đèn trang trí và hoa văn gạch ốp cũng được sử dụng cho phòng xông hơi ướt xây gạch, giúp tôn thêm vẻ quyến rũ và sức thu hút cho phòng xông hơi.

  Kích thước chuẩn được đưa ra khi thiết kế phòng xông hơi ướt xây gạch TK22 sẽ đáp ứng được cho từ 1 đến 4 thành viên gia đình xông hơi cùng nhau. Vì vậy, kích thước được xây dựng theo yêu cầu: Chiều ngang 1450mm, chiều sâu 1800mm và chiều cao 2000mm, cùng với đó là phương án lắp đặt máy xông hơi gia đình 7,5 KW đối với máy xông hơi HP và 8 KW đối với máy xông hơi Harvia nhập khẩu.

  Ngoài ra Tuấn Kiệt Group sẽ thiết kế kích thước và điều chỉnh công suất máy xông hơi hợp lý khi quý khách có nhu cầu sử dụng và kích thước khác, hay khi không gian phòng tắm của gia đình bạn không đáp ứng yêu cầu trên.