Toàn quốc Phụ kiện giúp bảo bảo vệ Galaxy S7/ S7 Edge

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi phukienxin.vn, 9/3/16.

 1. phukienxin.vn

  phukienxin.vn New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với mức giá bán thấp nhất là 16 triệu đồng và 18,5 triệu đồng do đó khi đã sỡ hữu chiếc Galaxy s7 / s7 Edge trên tay bạn nên sử dụng thêm phụ kiện để bảo vệ cho thiết bị. Hiện nay dòng phụ kiện Galaxy S7 được Samsung sản xuất cho Galaxy S7 / S7 Edge gồm có bao da Galaxy S7, bao da Galaxy S7 Edge, ốp lưng Galaxy S7 và ốp lưng Galaxy S7 Edge.
  Dòng bao da Galaxy S7 và S7 Edge gồm có ba loại bao da chính gồm bao da clear view cover, bao da s view cover và bao da led view cover. Mỗi một dòng bao da mang đến sự trải nghiệm khác nhau khi sử dụng , tuy nhiên điểm chung của ba loại bao da chính là khả năng hỗ trợ chức năng bảo vệ máy một cách an toàn và hiệu quả.
  [​IMG]

  Clear view cover
  Bao da clear view cover của Galaxy S7/ S7 Edge được sản xuất từ nhựa polycarbonate cao cấp với kiểu dáng trong suốt phủ màu sắc tương thích với màu sắc của máy tuy nhiên vẫn có thể nhìn xuyên thấu ra bên ngoài. Với chíp kết nối không dây Samsung ID được tích hợp sẵn, cho phép người dùng có thể nghe, từ chối ngay trên mặt bao da, cùng với đó là chức năng hiển thị đồng hồ, thông báo cuộc gọi ngay trên mặt bao da, giúp bạn dễ dàng quan sát.
  [​IMG]
  S View cover
  S View cover Galaxy S7 và S7 Edge được sản xuất từ chất liệu giả da cao cấp với rất dễ lau chùi khi bám bẩn. Dòng bao da S view cover chắc chắn đã không còn xa lạ gì đối với người dùng bởi bao da s view đã được Samsung cho ra mắt từ cách đây rất lâu với nhiều tính năng tiện lợi, trong đó cửa sổ s view dễ dàng cho phép bạn truy cập nhanh ứng dụng, thực hiện cuộc gọi, hiển thị thông báo trên cửa sổ s view. Ngoài ra tính năng tum/off cũng với chế độ tắt mở màn hình tự động khi đóng mở nắp bao da rất tiện lợi.
  [​IMG]
  Led view cover.
  Dòng bao da Galaxy S7 và bao da s7 edge có nhiều cải tiến nhất chính là bao da led view cover. Những loại bao da led view cover được Samsung cho ra mắt trước đây chỉ hỗ trợ chức năng hiển thị thông báo, thời gian chưa được hỗ trợ chức năng vuốt để trả lời cuộc gọi, tuy nhiên dòng bao da led view cover thế hệ mới trang bị cho Galaxy s7/ S7 Edge cho phép bạn thực hiện điều đo smojt cách dễ dàng. Với sự cải tiến này khi sử dụng bao da led view cover sẽ không gây bất tiện khi bạn đang di chuyển.