Toàn quốc Phụ kiện phòng tắm giá rẻ cho bạn lựa chọn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hanhruby, 1/10/16.

 1. hanhruby

  hanhruby Member

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phòng tắm sẽ trở nên đẹp và độc đáo hơn với những phụ kiện phòng tắm đơn giản nhưng nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nhưng giá tiền thì không hề đắt.
  Trong căn phòng vệ sinh phụ kiện phòng tắm là một yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ vào vẻ đẹp của không gian này vì thế công việc lựa chọn những phụ kiện như thế nào là vô cùng quan trọng.
  Phụ kiện phòng tắm cùng chất liệu gốm sứ
  Một phòng tắm phải có diện tích từ 5 mét vuông mơi đạt tiêu chuẩn về diện tích và có thể trang trí và sắp xếp lắp đặt phụ kiện cho hợp lý.Tuy nhiên tùy vào không gian nếu căn phòng tắm của bạn có diện tích nhỏ hơn thì bồn tắm sẽ chưa cần thiết thay vao đó sẽ là dạng vòi tắm hoa sen tắm đứng cũng không kém phần sang trọng.
  Trong thời điểm trước đây thời điểm mấy cơ quan trong nước mãi không có thể tự chủ sản xuất được mọi mặt hàng thiết bi vệ sinh phòng tắm, thị trường chiếm thế độc quyền được nhiều người tiêu dùng ưa chuông tin dùng. Tuy vậy trong mọi năm gần đây giai đoạn công nghệ sản xuất được mọi doanh nghiệp trong nước cải tiến, làm chủ thì những thương hiệu Việt Nam đã đã bước làm chủ, khẳng định được bản thân tôi trên thị trường, thâm chí có các sản phẩm có giá rẻ và đẹp hơn quá các.
  Phụ kiện phòng tắm với tông trắng
  Một số thiết bị phòng tắm luôn được nhiều người sử dụng như lavabo, bệt két luôn, sen vòi… các mặt hàng này hằng có mức giá dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 5 triệu đồng, phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất và chưau sắc kiểu dáng của sản phẩm. Người mua có thể thông qua màu sắc của mặt hàng để có thể ước chừng giá theo hệ thống thang nào sau giá rẻ nhất hằng là loại màu trắng, đến hồng, xanh, kem, đậm. Luôn thì các loại nào cóu đậm luôn có giá thành mặt hàng cao hơn tất cả những loại hà tấtu khác.
  [​IMG]
  Chất lượng mặt hàng thường thường phụ thuộc vào giá thành của sản phẩm đó hoặc linh kiện được bán đi kèm giai đoạn khách hàng mua sản phẩm. Để chủ động trong việc chọn mua sản phẩm dựa theo các tiêu chí sau:
  - Độ thấm hút nước không lớn hơn 0,5%
  - không cho phép rạn men
  - Bề dày xương chưa < 6mm
  - Mặt men gợn sóng chưa các hơn 1 “vuông gốm”
  - không được thiếu men trên những bề mặt quan trọng
  - Độ cao mực nước không được ngắn hơn hoặc nhỏ hơn 50 mm
  - Khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25.5 điểm
  Phụ kiện phòng tắm vói gang màu kem
  Trong quá trình mua hàng khách hàng cần lưu ý mấy mặt hàng kèm theo, tránh trường hợp do ham mua đồ giảm thiểu giá quên rằng phụ kiện đó không đúng với chủng loại, chưa đúng bộ mặt hàng. Hầu hết các phụ kiện phòng tắm của đồ sứ hiện nay đều phải nhập ngoại chỉ riêng đồ sứ sản xuất tại Việt Nam. Một bộ thiết bị vệ sinh cao cấp phòng tắm thường phải đạt mọi yêu cầu sau, cấp nước nhanh, thoát nước mạnh, tiết kiệm nước, sạch, trơn láng, men phải tốt.
  Quan trọng hơn lúc lựa chọn bạn nên chú ý đến màusắc nền gạch men lát nên trong phòng tắm, nhìn không chói, theo ý kiến của những kiến trúc sư người mua hàng nên mua các sản phẩm phụ kiện phòng tắm có màu sắc tương phản cùng màu gạch men ốp lát nó sẽ giúp làm nổi bật không gian chung. Bạn cũng nên chú ý sản phẩm màu kem rất khó kết hợp với mọi tông màu khác, nếu bạn phối loại màu này khéo sẽ quá đẹp và sang trọng Tuy nhiên nếu không sẽ gây nên tình trạng nhìn bị cũ không đẹp.
  Để có quyết định mua hàng được chính hài cốt bạn nên thảm khảo ý kiến của nhân viên tiêu thụ hàng và đi tham quan một số phòng trưng bày hay mẫu nhà đã được thiết kế phối chưau thành công. Nếu dùng trong gia đình bạn nên chọn những mặt hàng có tông chưau sáng không dứt mọi tông khôngu đậm chỉ dành cho những khách sạn, nhà hàng hoặc giả là các nơi công cộng.
  Cuối cùng bạn nên cần lưu ý đến kích thước của phòng tắm, nên chọn những mặt hàng phụ kiện phòng tắm tương quan và không gian phòng tắm.