Phụ kiện thời trang và nguồn hàng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 1/6/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đầu tiên là ý tưởng kinh doanh nhượng quyền với số vốn khá ít tại Việt Nam. Như người ta hay đi bán gà ở KFC, bạn sẽ có thương hiệu sẵn, khách hàng sẵn, hệ thống sẵn, nhiều hỗ trợ hướng dẫn, lợi nhuận mang về có thể từ 7-10 triệu/ tháng. Chỉ hơi tiếc là bạn có thể phải mất từ 30 đến 70 triệu để mở một cửa hàng như thế.

  [​IMG]
  Một cách khác là nhập nguồn hàng phụ kiện từ các công ty, cơ sở chuyên sản xuất hàng loạt các loại phụ kiện thời trang tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội, bạn hãy thương lượng để có mức giá tốt và đặt hàng theo mẫu mà khách hàng đang ưa thích như vòng đeo tay hình chó săn chẳng hạn. Có thể bạn sẽ chịu vài rủi ro về hàng tồn, về cạnh tranh nhưng ít nhất bạn có thể làm chủ nguồn hàng, làm chủ mức giá, làm chủ khách hàng của riêng mình.

  [​IMG]

  Thế nhưng ý tưởng kinh doanh ít vốn đang hot nhất hiện nay đó là hàng thủ công. Tìm vài nghệ nhân “ẩn tu”, đặt hàng họ những mẫu hàng độc và duy nhất – có thể chỉ vài món. Bạn sẽ thấy lượng khách hàng ùn ùn kéo tới vì những thứ có thể thỏa mãn lòng ham thích những gì độc đáo của họ. Thậm chí nếu đang sở hữu một sản phẩm cực cực độc, độc hơn cả bọ cạp thì bạn có thể mở một cuộc đấu giá cho sản phẩm đó. Lợi nhuận sẽ tăng rất đột biến, cũng như độ lan truyền thương hiệu cũng sẽ rất mạnh. Không ai lại không thích mình có một lợi thế độc quyền, ngay cả khi đứng ở vai trò người dùng.

  Làm thế nào để sản phẩm của bạn “phủ sóng” trên Internet?

  Để thực hiện được ý tưởng kinh doanh ít vốn của bạn thì 2 công cụ sau cần phải được quan tâm hàng đầu trên Internet.

  Facebook là một tổ ấm khổng lồ của những chú chim tiền đầy tiềm năng. Những chú chim này sẽ tìm về túi bạn khi bạn liên tục xuất hiện trong tâm trí chúng. Dù vốn để kinh doanh ít hay nhiều thì ý tưởng lập một trang profile cá nhân hay một fanpage, liên tục cập nhật hàng, khi không có hàng mới hãy cung cấp những kiến thức về thời trang, ăn mặc một cách đều đặn là một điều rất nên làm. Khách hàng sẽ rất thích bạn, và khi bạn bảo rằng “Tôi cần bán…”, họ sẽ giúp đỡ bạn nhiều lắm đấy.

  Hoặc bạn có thể chọn cách dài hạn hơn, đầu tư sức lực và thời gian hơn là SEO. Tạo ra một trang web, up sản phẩm lên, viết bài cho web liên tục, tạo ra hệ thống blog, youtube, picasa…để phủ sóng và đưa sản phẩm của bạn vào kết quả tìm kiếm trên google – nơi bán hàng cực kỳ dễ dàng.


  Ngoài 2 cách không tốn tiền chỉ tốn sức của bạn ở trên, bạn có thể tìm hiểu về quảng cáo online như FacebookAds, Google Adwords, Banner nếu bạn muốn bán hàng được ngay. Sẽ hơi tốn tiền một chút nhưng nếu bạn bỏ thời gian ra tìm hiểu, hỏi han, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí với hiệu quả cao nhất. Vì đã có rất nhiều người thành công từ những ý tưởng kinh doanh ít vốn nhờ những công cụ trên.

  Nguồn: internet