Phụ nữ có đôi mắt xếch - bạn có biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 12/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phụ nữ có đôi mắt xếch
  Chào bác sĩ! Em nghe nhiều người nói phụ nữ có đôi mắt xếch thường gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống nên em rất sợ hãi không biết nên làm thế nào bởi mắt em có hơi xếch lên một chút. Mong bác sĩ tư vấn và cho em lời khuyên với ạ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hạ Vy, TP. Hồ Chí Minh).

  Chào Hạ Vy!

  Lời đầu tiên,Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hạ Vy đang lo lắng vì nghe nhiều người nói phụ nữ có đôi mắt xếch thường gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống và muốn có một lời khuyên tốt nhất. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn một số thông tin như sau:

  [​IMG]

  Ảnh minh họa phụ nữ có đôi mắt xếch

  Có hay không việc phụ nữ có đôi mắt xếch thường gặp rủi ro?
  Mắt xếch là tình trạng mắt có đuôi mắt bị lệch lên phía trên lông mày, làm cho đôi mắt và khuôn mặt trông có vẻ dữ tợn, gây mất thiện cảm với người đối diện. Mắt xếch không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ bởi khi nhìn vào người mắt xếch người đối diện cảm thấy có vẻ gì đó dữ tợn và khó gần.

  [​IMG]

  Còn vấn đề phụ nữ có đôi mắt xếch thường gặp hay rủi ro trong cuộc sống hay không thì chưa có cơ sở khoa học chứng minh nhưng theo tướng số thì những người có mắt xếch nói chung và phụ nữ có đôi mắt xếch nói riêng thường là những người:

  + Sống thiên về tình cảm, đa sầu, đa cảm
  + Gợi cảm, chủ động khi “yêu”

  [​IMG]

  Phụ nữ có đôi mắt xếch được đánh giá là khá chủ động trong chuyện “gối chăn” (Ảnh minh họa)

  + Kiên cường, độc lập, không thích phụ thuộc vào người khác
  +Tuy nhiên, phụ nữ có đôi mắt xếch thường dễ bị kích động, không kìm nén được cảm xúc của chính mình
  + Không được xã hội “ưu ái” và thường rất dễ gặp phải vận rủi trong cuộc sống của mình.

  [​IMG]

  Phụ nữ có đôi mắt xếch cũng được đánh giá là không may mắn trong cuộc sống (Ảnh minh họa)

  Làm sao để khắc phục tình trạng phụ nữ có đôi mắt xếch?
  Mắt xếch làm bạn lo lắng không yên bởi sợ mình phải đối mặt với những vận rủi và khó khăn trong cuộc sống nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật mắtxếch đã ra đời. Với phương pháp phẫu thuật mắt xếch, bạn sẽ khắc phục được triệt để và hoàn toàn tình trạng mắt xếch làm bạn lo lắng không yên để có ngay cho mình một đôi mắt hết xếch, đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh với:
  Xem thêm: Mắt xếch là sao.
   
: mat xech