Hồ Chí Minh Phụ nữ đã phá thai cần lưu ý.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 15/3/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hội chứng sau phá thai là một dạng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Quá trình làm cho một sự lựa chọn phá thai, trải qua các thủ tục và sống với những đau buồn, đau đớn và hối tiếc .Vì thế chúng ta cần có một địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM đáng tin cậy.

  Như với bất kỳ chấn thương, các cá nhân thường cố gắng "quên" những thử thách và từ chối hoặc bỏ qua bất kỳ đau đớn mà có thể dẫn đến. Nhiều người chỉ đơn giản là không liên quan đau khổ của họ với kinh nghiệm phá thai. Tuy nhiên, tại một số điểm, kỷ niệm lại nổi lên và sự thật của sự mất mát này không còn có thể bị từ chối. Trong những khoảnh khắc, nỗi đau của hội chứng sau phá thai cho thấy chính nó trong trái tim của hàng triệu sinh mạng.

  [​IMG]
  Các triệu chứng của hội chứng sau phá thai sẽ không nhất thiết phải xuất hiện cùng một lúc, cũng không phải là khả năng mà bất kỳ người phụ nữ sẽ trải nghiệm toàn bộ danh sách. Một số có thể xảy ra ngay lập tức sau khi phá thai và những người khác rất nhiều sau này. Nếu bạn có thể xác định với hơn hai của các triệu chứng này, nó có thể là bạn đang trải qua hội chứng sau phá thai.

  Dưới đây là những triệu chứng mô tả hội chứng sau phá thai, như mô tả của tiến sĩ Paul và Teri REISSER trong cuốn sách của mình, giúp cho các phụ nữ sau phá thai (nay mang tên A Solitary Sorrow):

  1. Cảm giác tội lỗi. Tội lỗi là những gì một cá nhân cảm thấy khi cô đã vi phạm quy tắc đạo đức của chính mình. Đối với những người phụ nữ đã đến để tin, tại một số điểm trước hoặc sau khi phá thai, cô ấy đồng ý việc giết chết đứa con trong bụng cô, gánh nặng của tội lỗi là không ngừng. Có chút an ủi để cung cấp cho một người phụ nữ phạm một trong những bản năng mạnh nhất của tự nhiên: sự bảo vệ một người mẹ kéo dài đến trẻ của mình. Trong thực tế, nhiều phụ nữ sau phá thai tin rằng bất kỳ sự kiện không vui đã xảy ra sau khi phá thai là không thể tránh khỏi vì họ "xứng đáng với nó."

  [​IMG]
  2. Lo lắng. Lo lắng được định nghĩa là một trạng thái cảm xúc và thể chất khó chịu của e sợ rằng có thể mang hình thức của sự căng thẳng, (không có khả năng để thư giãn, dễ bị kích thích, vv), phản ứng thể chất (chóng mặt, đập trái tim, đau bụng, nhức đầu, vv), lo lắng về tương lai, khó tập trung và bị quấy rầy giấc ngủ. Cuộc xung đột giữa các tiêu chuẩn đạo đức của một người phụ nữ và cô quyết định phá thai tạo ra nhiều sự lo lắng này. Rất thường xuyên, cô ấy sẽ không liên quan lo lắng của cô đến một hội chứng thai sau phá thai, nhưng cô ấy sẽ vô thức bắt đầu để tránh bất cứ điều gì phải làm với trẻ sơ sinh.

  3. Tâm lý "tê liệt". Nhiều phụ nữ sau phá thai duy trì một lời thề bí mật mà họ sẽ không bao giờ cho phép mình được đặt ở một vị trí dễ bị tổn thương như vậy. Kết quả là, thường xuyên mà không cần suy nghĩ có ý thức, họ có thể làm việc chăm chỉ để giữ cảm xúc của họ trong kiểm tra chặt chẽ, ngăn mình khỏi cảm thấy nỗi đau của những gì đã xảy ra, nhưng cũng gây trở ngại đáng kể khả năng của họ để hình thành và duy trì mối quan hệ gần gũi. Cắt đứt ngay cả chính bản thân họ, họ có thể cảm thấy như thể cuộc sống của họ đã xảy ra với người khác.
  Xem thêm về phá thai an toàn tại TPHCM
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !