Hồ Chí Minh Phụ nữ mang thai mắc phải trĩ ngoại có sinh thường được không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Anginee, 3/10/16.

 1. Anginee

  Anginee New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trĩ ngoại là một căn bệnh gây khó chịu phòng khám đa khoa nguyễn trãi có chất lượng không cho người mắc bệnh song song những cơn đau mà bệnh dẫn đến lại cho bản thân người bệnh cũng không dễ chịu chút nào. Trĩ ngoại là những búi trĩ hình thành dưới đường lược nằm ngay tại ở vùng hậu môn . Những búi trĩ này ta có thể chạm được.

  Khi mắc phải trĩ ngoại, bệnh nhân bắt buộc đến các phòng khám uy tín để chữa bệnh , đặc biệt là những phụ nữ đang mang thai. Nhiều thai phụ có một nỗi lo không nghi ngờ rằng căn bệnh này có ảnh hưởng gì tới đứa bé không hay lúc mắc nên trĩ ngoại có sinh được không?

  [​IMG]

  Trĩ ngoại có thể sinh được không

  Khi các thai phụ tới phòng khám cũng như chữa trị sớm thì bệnh có thể không dẫn đến nguy hiểm gì tới bé cũng như khi bệnh đang ở mức độ nhẹ thì thai phụ thường sinh theo cách truyền thống. Nhưng thông có thể lúc mắc nên bệnh trĩ thì bệnh nhân thường được các bác sĩ tư vấn sinh mổ bởi vì khi rặn quá mức lúc sinh có khả năng dẫn tới các búi trĩ lồi ra nhiều hơn cũng như sẽ dẫn đến nguy hiểm hơn cho cả mẹ lẫn con. nếu bản thân người bệnh đang ở mức độ mạnh thì ngay khi này thai phụ buộc phải áp dụng theo phương pháp sinh mổ bởi vì sinh thường sẽ dẫn đến nguy hiểm rất cao cho cả hai mẹ con.

  Nếu như căn bệnh dày vò chúng ta bằng những cơn đau thì hãy yên tâm bởi vì triệu chứng đau nào cũng có khả năng có cách giảm đau, bệnh trĩ cũng không ngoại lệ.

  [​IMG]

  Cách giảm bớt đau bệnh trĩ

  • Chườm đá: Cách này rất hiệu quả và thường giúp ta giảm đau ngay. người bệnh chỉ buộc phải lấy bông gạt hoặc khăn mềm mỏng để quấn những viên đá rồi sau đó chườm vào ở hậu môn . Cách làm này chỉ tốn khoảng 10-12 phút của chúng ta.
  • Cần tắm ngồi: Các bệnh nhân buộc phải tắm ngồi thay vì đứng bởi vì lúc tắm ngồi, chúng ta còn sẽ ngâm mình trong nước ấm và đây cũng là một cách gây giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu Ở vùng búi trĩ một cách hiệu quả.
  • Không bắt buộc nhịn đi đại tiện bởi vì nếu như nhịn như vậy có khả năng dễ dẫn đến cho thai phụ bị thêm bệnh táo bón.
  • Giữ vệ sinh sạch thường vùng hậu môn . Các mẹ phải lấy khăn mềm để vệ sinh vùng hậu môn thay vì các loại giấy khô cứng.
  • Giữ cho bản thân luôn có một tâm trạng thoải mái, tránh dẫn đến cho bản thân chịu thêm áp lực.
  • Tập các bài thể dục nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe.
  • Thai phụ cũng nên chuyển động thân thể bằng cách vận động nhiều lần trong ngày
  • Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng khá nhiều tới việc mắc bắt buộc bệnh trĩ. Thai phụ buộc phải ăn các thực phẩm chứa nhiều chất xơ, rau quả, uống nhiều nước để cho bệnh nhanh lành. song song cũng bắt buộc tránh xa các thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ, rượu bia và các chất kích thích khác.
  [​IMG]

  Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi là một phòng khám uy tín, chất lượng mà mọi người sẽ tin tưởng đến đây chữa bệnh . nếu như còn những điều nên thắc mắc thì bản thân người bệnh thường gọi điện thoại tới để được tư vấn thông qua số 0838366999 hoặc trực tiếp tới địa chỉ 277 Nguyễn Trãi P.Nguyễn Cư Trinh Q.1