Toàn quốc Phụ Nữ Việt Nam An Tâm Hơn Khi Tham Gia Bảo Hiểm Chubb Life VN

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Thanh Tin TK, 24/11/16.

 1. Thanh Tin TK

  Thanh Tin TK Member

  Tham gia ngày:
  14/11/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ trước đến giờ, tình yêu và sự chăm chút cho gia đình thân yêu vốn là thiên chức của người phụ nữ.
  Nhưng, nếu chỉ có tình yêu thương từ bản thân mình thôi thì chưa đủ vì ngày nay, người phụ nữ hiện đại còn nỗ lực tìm kiếm những yếu tố bổ trợ từ bên ngoài để cuộc sống gia đình mình được đảm bảo tròn vẹn mãi mãi.

  Những lý do thuyết phục phụ nữ chọn bảo hiểm nhân thọ

  Với vai trò là người giữ gìn ngân sách gia đình, người phụ nữ không chỉ khéo vén việc nhà, chăm lo các thành viên trong gia đình, mà họ còn nghĩ xa hơn là quan tâm đến các kế hoạch tài chính dự phòng che chở vững chắc cho gia đình nhiều hơn. Nhận thức được vai trò của bảo hiểm là bảo vệ, nên đa số các phụ nữ hiện đại đã lựa chọn Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) là giải pháp bảo vệ tiên tiến và an toàn cho gia đình trước những sự cố tiềm ẩn.

  Lý giải về sự lựa chọn này, hầu hết chị em phụ nữ đều tin rằng BHNT cung cấp các quyền lợi bằng tiền để bù đắp cho các tai nạn khi chẳng may rủi ro ập đến. Giá trị bảo vệ to lớn của BHNT là khi người tham gia bảo hiểm mắc bệnh, bị tai nạn, gặp bất trắc nhất định nào đó hoặc trường hợp xấu nhất là tử vong thì họ sẽ nhận được quyền lợi bằng tiền lớn hơn nhiều so với những gì họ đã bỏ ra cho việc đóng phí. Bên cạnh đó, họ cũng cho rằng việc đóng phí bảo hiểm là một dạng tiết kiệm tiền, thay vì gửi ngân hàng để hưởng lãi suất thì họ chọn bảo hiểm vừa kết hợp việc tích lũy vừa bảo vệ được cho người thân. Từ những lý do trên, người phụ nữ cảm thấy an tâm hơn giữa cuộc sống hiện đại vốn chứa đựng nhiều rủi ro bất ngờ. Đây cũng được xem là một trong những lý do chính góp phần thúc đẩy tỷ lệ phụ nữ tham gia BHNT ở nước ta ngày càng tăng.

  [​IMG]
  Chubb Life luôn đồng hành cùng khách hàng vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất​

  Vào tháng Chín vừa qua, công ty Chubb Life Việt Nam vừa đồng ý chi trả chín tỷ đồng quyền lợi BHNT cho gia đình một khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng này đã tham gia sản phẩm Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi phổ thông 2013 của Chubb Life Việt Nam và không may qua đời do đột quỵ. Không có điều gì có thể bù đắp được mất mát mà gia đình khách phải phải gánh chịu, nhưng sự việc này một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc hoạch định một kế hoạch tài chính cho tương lai, nhằm bảo vệ những người thân trong gia đình trước những rủi ro không lường trước được. Điều này cũng góp phần chứng minh được khả năng bảo vệ an toàn tài chính của BHNT trong những giai đoạn khó khăn nhất của gia đình khách hàng.

  Nhiều giải pháp tài chính được phụ nữ tin chọn

  Theo thống kê của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính), chỉ trong sáu tháng đầu năm 2016, các công ty BHNT đã chi trả khoảng 8.310 tỷ đồng cho các sự kiện bảo hiểm. Chubb Life hiện đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm giữ kỷ lục về việc chi trả quyền lợi bảo hiểm giá trị lớn trong một hợp đồng BHNT. Tính đến tháng 9/2016, doanh nghiệp bảo hiểm này đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hơn 4.000 trường hợp với tổng số tiền chi trả lên đến trên 460 tỷ đồng.

  Trước những danh mục sản phẩm BHNT đa dạng từ các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay trên thị trường, việc lựa chọn được một giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ gia đình cũng không phải dễ dàng. Hiện nay, Bảo hiểm Liên kết chung - một dòng sản phẩm ưu việt được đưa vào Việt Nam thông qua sản phẩm “Kế hoạch tài chính trọn đời” của Chubb Life qua hơn 10 năm qua vẫn tiếp tục là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều gia đình Việt Nam.Giá trị lớn nhất của sản phẩm này là khả năng duy trì mức sống ổn định cho gia đình người tham gia bảo hiểm. Ngoài ra, nó mang đến những ưu điểm vượt trội, với mức phí bảo hiểm hợp lý nhất với từng đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ được bảo vệ với một mệnh giá bảo hiểm cao hơn và hưởng quyền lợi đầu tư cao hơn. Vì vậy, nếu lựa chọn “Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi phổ thông 2013” người phụ nữ có thể yên tâm rằng những người thân yêu của mình sẽ được đảm bảo duy trì mức sống mong muốn ổn định trong suốt 10 năm liên tiếp sau ngày xảy ra sự cố.

  [​IMG]
  Bảo hiểm nhân thọ ngày càng thể hiện rõ vai trò cứu cánh của mình
  Bảo vệ gia đình trước những giông tố của cuộc đời luôn là ưu tiên số 1 của người phụ nữ. Một người phụ nữ thông minh không chỉ biết yêu thương, mà còn biết lựa chọn một tấm lá chắn vững chắc để trao gửi niềm tin và tương lai của cả gia đình thân yêu.  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
  Website: www.chubb.com/vn
  Hotline: (08) 3827 8123
  facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam/