Toàn quốc Phục hình răng bị mất với phương pháp trồng răng giả

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 17/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàm răng một trong những bộ phận rất quan trong nó ngoài giúp việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể con người mà nó còn giúp cho con người có được một vẽ đẹp duyên dáng cho từng người.
  [​IMG]
  Chính vì thế hàm răng luôn là rất quan trọng, mỗi chiếc răng trên hàm răng cũng có một vai trò riêng của nó, như răng cửa giúp cắn xé thức ăn, răng hàm giúp nghiền nát thức ăn trước khi đưa vào cơ thể con người. Do đó nếu mất đi một chiếc răng nào cũng là một nỗi lo lắng của rất nhiều người đó là với trước đây. Nhưng còn bây giờ thì lại hoàn toàn khác bởi với công nghệ hiện đại và những trang thiết bị tiên tiến đang giúp cho việc phục hồi những chiếc răng bị mất ngày càng dễ dàng hoàn thiện hơn tạo cho người bệnh một cảm giác như chưa hề bị mất răng tại các trung tâm nha khoa. Trồng răng chính là phương pháp mà chúng ta đang nói ở đây.
  Hiện nay nguyên liệu sử dụng chủ yếu cho phương pháp trồng răng chính là răng sứ. Răng sứ có màu sắc giống như với răng thật của con người chính vì vậy mà khi phục hình với nguyên liệu này các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với yếu tố thẩm mỹ. Còn đối với sự chắc chắn thì với khung sườn bằng kim loại titan thì các bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này.
  [​IMG]
  Nhưng để có thể hoàn thiện phục hình một chiếc răng bị mất hoàn hảo nhất chỉ có phương pháp implant. Implant là một trong những vật liệu có tác dụng làm trụ răng khi được cắm vào trong xương hàm giúp tạo nên một trụ răng vững chắc như răng thật. Implant cho tất cả các răng chiếc răng nào cũng có thể phục hình bằng phương pháp này được. Cùng vật liệu là titan thích ứng rất tốt với cơ thể con người thì nó lại càng giúp cho phương pháp này trở nên hoàn hảo hơn nữa. Thời gian điều trị cấy ghép implant mất bao lâu? Thời gian điều trị của một ca cấy ghép implant là 2 - 3 tháng. Phương pháp này có thể được phục hình với implant răng hàm, răng cửa,… chứ nó không nhất thiết chỉ phục hình cho một chiếc răng nào đó.
  Nguồn: niengrangkhongnhorang.net