Hồ Chí Minh Phức hợp Vinpearl Bãi Dài công khai ra mắt – Chiết khấu ngay 10%

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi doilathedunghoi, 16/2/16.

 1. doilathedunghoi

  doilathedunghoi New Member

  Tham gia ngày:
  28/1/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Vinpearl Bãi Dài hiện trở nên tâm điểm thị trường bất động sản năm 2016 nhờ lợi thế đặc biệt của địa điểm cũng như siêu phẩm vàng của hệ thống Vinpearl Resort & Villas đẳng cấp. Đây đồng thời là bệ phóng vững chắc để siêu phẩm này mang đến cơ hội sinh lời nóng đến 10% năm cho nhà đầu tư trong 2016.

  Vinpearl Bãi Dài- siêu phẩm vàng tại vị trí chiến lược

  Villas Vinpearl Bãi Dài là 1 bộ phận về Khu nghỉ mát Cam Ranh rộng 4.800m2, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh các xã: Cam Hoà, Cam Hải Tây, Cam Hải Đông, Cam Đức, Cam Thành Bắc. Phía Bắc giáp núi Hòn Trọc, phía Nam giáp sân bay Cam Ranh, phía Đông giáp biển Đông và phía Tây giáp khu người dân (quốc lộ 1A). đặc biệt, so với những điểm du lịch khác tại Khánh Hòa đề cập riêng cũng như khu vực nói chung, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh với rộng rãi lợi thế, đặc thù là thuộc cơ sở hạ tầng giao thông: nằm ngay cạnh cửa ngõ sân bay Cam Ranh; tuyến đường bộ Nha Trang- sân bay Cam Ranh chạy qua với mặt cắt rộng 60m (theo đại lộ Nguyễn Tất Thành đi Nha Trang chỉ 30 km, chiều ngược thuộc cũng tương tự. đặc thù, quốc lộ 1A và tuyến đường D4 chạy qua và cảng biển nước sâu Cam Ranh nhộn nhịp. Lợi thế tọa độ là một trong những yếu tố quyết định đến tiềm năng sinh lời lúc đầu tư một siêu phẩm dự án bds, đặc biệt những căn nhà giá trị như Vinpearl Bãi Dài Resort & Biệt thự.

  khuyến mãi nóng năm 2016

  Vinpearl Bãi Dài là một sản phẩm của hệ thống Villas nghỉ dưỡng sang trọng, tinh tế về tập đoàn Vingroup mang tên Vinpearl Resort & Biệt thự. Vì lẽ ấy, sản phẩm này dự kiến mang chính sách khuyến mãi rất hấp dẫn: cam kết chia sẻ lợi nhuận tới 85% giá trị Biệt thự, tương đương lãi suất đến 10%/năm trong vòng 10 năm. Tính tới thời điểm này trên thị trường Biệt thự Vinpearl Resort & Villa Bãi Dài với mức lợi tức của hàng top. không chỉ có thế, sở hữu khả năng nắm bắt và dẫn đầu thị trường, ông to Vingroup còn đưa ra ưu đãi vay cộng chương trình trao kèm số đêm nghỉ dưỡng siêu nóng thuộc hệ thống Biệt thự nghỉ dưỡng 5* Vinpearl. Vì lẽ đó, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang dù chưa công khai ra mắt đã nhận được sự để ý đặc biệt từ nhà đầu tư cũng như quý quý khách.  Tuy nhiên, để tạo bất ngờ cũng như giành món quà “Đầu Xuân Năm Mới”, nhà đầu tư Vingroup hiện không Giới thiệu chính sách công bố Vinpearl Bãi Dài Villas. Qúy khách hàng sở hữu nhu cầu vui lòng chọn hiểu khía cạnh Siêu dự án tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua: