Phun môi lụa có an toàn không nhỉ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lam.px1808, 7/4/16.

 1. lam.px1808

  lam.px1808 Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phun môi lụa có an toàn không nhỉ?
  Giai đoạn này dịch vụ phun môi 3d ngày càng trở vậy nên phổ biến, được quý khách em thảo luận sôi nổi trên Các diễn đàn thẩm mỹ. Mang lại sửa chữa tình trạng đôi môi nhạt nhòa , màu thâm , mất duyên nhiều chị em đã tìm đến với kỹ thuật phun môi lụa .
  [​IMG]
  Phun môi lụa Đem lại phần lớn là lợi ích cho người thực hiện. Tu sửa thể trạng bờ môi dễ bị khô, bị thâm , không tỏa sáng bằng tiểu phẫu phun xăm thẩm mỹ, phun môi lụa triển khai. Mang đến cho các bạn làn môi mịn màng , quyến rũ.

  Quy trình phun môi màu hồng cam như thế nào?

  Tại những trung tâm có chất lượng, bạn sẽ vô cùng yên tâm về dịch vụ, độ an toàn cũng như chất lượng. Tại đó, thực hiện bằng màu mực bóng chiết xuất từ tỏa sáng khả năng lên màu tương đối tốt, an toàn cho người tiến hành bằng không gây kích ứng. Sau 5-7 ngày màu môi tiến hành lên đều , đẹp rạng ngời .

  Một vài chuyên gia dùng máy phun phủ bóng với Một số đầu kim siêu nhỏ đã phải vô trùng hoàn toàn Đưa đến thực hiện phun môi lụa. Thời gian triển khai trong khoảng 70-90 phút do đó chị em phụ nữ không cần thời gian nghỉ ngơi mà có thể ra về luôn.

  trước khi thực hiện các bạn sẽ được gây tê , không Đem lại cảm giác đau , khó chịu .

  Toàn bộ chất liệu thực hiện bằng, mực phủ bóng đều đảm bảo an toàn không gây tác dụng khác như sứng, ngứa, dị ứng cho kết quả lâu dài từ 3-5 năm . Một số chuyên viên triển khai gợi ý cho các bạn cách bảo vệ Đem lại đạt nhận được hiệu quả phun môi lụa như ý.