Phương án phòng chống bệnh mồng gà

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi baobinhtb, 20/6/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bệnh mào gà là thể bệnh rất phổ biến, tiếp diễn ở cả nam và bạn nữ, bệnh mào gà được đánh giá là nguy hại tại hiện nay vẫn chưa có loại thuốc nào chữa triệt để khỏi hẳn được nhóm bệnh này. Vậy nên phòng chống bệnh mào gà là giải pháp giúp những người bảo vệ tính mạng hiệu quả nhất cho mình.

  [​IMG]

  Phương pháp phòng chống sùi mào gà

  Chỉ sinh hoạt nam nữ chung thủy với một bạn tình uy tín. Sùi mào gà là căn bệnh truyền nhiễm đa số qua giao hợp nên một số người nào càng có không ít bạn tình thì nguy cơ nhiễm bệnh càng cao.

  Xem thêm: hinh anh benh sui mao ga

  Bao cao su là biện pháp giúp giảm thiểu một phần bệnh mồng gà, nhưng mà đây không phải là kỹ thuật uy tín 100% vì bao cao su chỉ bảo vệ bạn không lây bệnh thông qua quan hệ tình dục. Trong khi đó bệnh sùi mào gà có nguy cơ mọc ở hậu môn, bìu, bẹn, đùi non, miệng … nên khi bạn tiếp xúc thân mật với bệnh nhân , các thương tổn từ Sùi mào gà có khả năng lây trực tiếp qua cơ thể bạn. Do vậy mọi người có nguy cơ sử dụng bao cao su khi hoạt động tình dục (nhất là với gái mại dâm) nhưng cần nhớ rằng đây không phải là giải pháp an toàn 100% .

  Dùng tấm lưới bảo vệ đường miệng khi hoạt động tình dục bằng miệng (oral sex), không ít người cho rằng sử dụng lưới bảo vệ mồm rất phiền phức và làm giảm khoái cảm nhưng đây lại là biện pháp giúp phòng chống ở đường miệng tác dụng tốt .

  Sau khi hoạt động tình dục xong nên tiểu ngay, trước và sau khi quan hệ tình dục cả nam và nữ cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Mặc dù không thể bảo vệ bạn uy tín trước các căn bệnh xã hội như bệnh sùi mào gà nhưng điều này cũng góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh hơn.

  Không áp dụng chung đồ áp dụng cá nhân như khăn mặt, bản chải đánh răng, quần áo lót. . với người khác.

  Xem thêm: khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hà nội