Hồ Chí Minh Phương án tối ưu khi mở rộng nhà xưởng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi bichluutgxd, 3/8/16.

 1. bichluutgxd

  bichluutgxd New Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các nhà xưởng xây dựng theo phương pháp thông thường khi các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô sản xuất đều phải lựa chọn phương án xây thêm 1 nhà xưởng mới, phá bỏ nhà xưởng cũ và dựng lại nhà xưởng mới quy mô hơn, tìm một địa điểm rộng hơn để tiến hành thi công một công trình mới. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không xảy ra đặc biệt là khi bạn sử dụng nhà xưởng khung thép tiền chế và muốn gắn bó với nhà xưởng cũ mà không muốn rời đi thì việc mở rộng thêm quy mô nhà xưởng là một giải pháp vô cùng hữu ích và kinh tế.

  Thế Giới Xây Dựng là công ty xây nhà xưởng hàng đầu tại miền nam. Chúng tôi sẽ có những giải pháp tối ưu nhất cho bạn.

  Thay vì tốn quá nhiều chi phí để xây dựng một nhà xưởng mới, tìm một địa điểm mới thì chỉ cần gia công thêm phần mở rộng cho nhà xưởng cũ nhanh chóng và dễ dàng với nhà xưởng khung thép mái tôn. Đây là một trong những ưu điểm giúp nhà xưởng khung thép mái tôn trở nên phổ biến tại các khu công nghiệp hiện nay.

  Ngoài việc có thể dễ dàng tùy biến thì mẫu nhà xưởng khung thép mái tôn còn được ưa chuộng bởi quá trình thi công cực kỳ nhanh gọn bằng các khung thép đã được gia công sẳn trong nhà máy và chỉ việc lắp dựng tại địa điểm thi công. Xây dựng nhà xưởng khung thép mái tôn còn là một giải pháp để tiết kiệm chi phí thuê nhân công và cả chi phí nguyên vật liệu bởi thép có giá cả rẻ và cạnh tranh hơn các loại vật liệu xây dựng khác như gỗ.

  Xây nhà xưởng thép tiền chế đã tối ưu hóa được quá trình thi công và không cần nhiều các loại nguyên vật liệu phụ. Độ bền nhà thép là khá cao và khung thép chắc chắn có thể chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  [​IMG]