Phương phá bỏ thai không đau?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vuphu160892, 6/8/16.

 1. vuphu160892

  vuphu160892 New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp phá thai không đau

  Phá thai không đau là gì? Như thế nào là phá thai không đau?

  Phá thai không đau là gì? Như thế nào là phá thai không đau là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều chị em nữ giới khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Để trả lời cho những băn khoăn của chị em, trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến chị em các phương pháp phá thai không đau an toàn để chị em biết được như thế nào là phá thai không đau.

  Phương pháp phá thai không đau là gì?

  Phá thai không đau là những phương pháp chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung không gây đau đớn và đảm bảo an toàn cho thai phụ do các bác sỹ có chuyên môn và tay nghề cũng như kỹ năng tốt thực hiện trong điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện vô trùng vô khuẩn đầy đủ và đạt chuẩn.

  Là phương pháp phá thai an toàn tránh được các biến chứng và tai biến bất lợi đối với sức khỏe của người mang thai.

  Hiện có những phương pháp phá thai không đau nào?

  Hiện nay, các chuyên gia y tế cũng như các bác sỹ sản phụ khoa khuyến cáo chị em khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai thì nên chọn những phương pháp phá thai không đau, an toàn dưới đây:

  Phá thai bằng thuốc như nào: là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.

  Phương pháp này vừa không đau lại tránh được các biến chứng chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,...và được đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả.

  Phương pháp phá thai ngoại khoa: được áp dụng cho các trường hợp thai từ 6 tuần tuổi đến thai không quá 18 tuần tuổi, đây là phương pháp sử dụng các thiết bị kỹ thuật y tế chuyên dụng và các thủ thuật ngoại khoa để chấm dứt sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung và đẩy thai ra ngoài.

  Trong phương pháp phá thai ngoại khoa bao gồm hai phương pháp là nạo hút thai và nong gắp thai.

  Nạo hút thai: Nạo hút thai được khuyến cáo cho những trường hợp thai từ 6-12 tuần tuổi. Phương pháp này sử dụng ống hút chân không chuyên dụng để hút thai ra ngoài đảm bảo không đau và an toàn.

  Nong và gắp thai: Được thực hiện đối với thai từ 13 - 18 tuần tuổi. Đây là phương pháp sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế để nong bào thai trong buồng tử cung và gắp thai ra ngoài.

  Có nên phá thai không đau

  Các chuyên gia y tế khuyến cáo phương phá này chỉ an toàn và không đau khi thực hiện tại cơ sở y tế có đầy đủ phương tiện từ tuyến tỉnh, thành phố trở lên và người thực hiện thủ thuật phải là các cán bộ y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng.

  Các phương pháp phá thai không đau trước tiên giúp chị em không cảm thấy đau đớn, có tỷ lệ thành công và độ an toàn cao.

  Phá thai không đau giúp chị em cảm thấy nhẹ nhàng, tránh được những ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần.

  Phá thai không đau thường sử dụng hiều kỹ thuật y tế hiện đại nên ngoài độ an toàn và hiệu quả cao thì còn tránh được các biến chứng như nhiễm trùng, sót thai, sót rau, chảy máu tử cung, thủng tử cung, tử cung dị tật hay biến chứng vô sinh về sau...

  Chị em cũng cần lưu ý để quá trình phá thai diễn ra an toàn, không gây đau đớn và có hiệu quả thì chị em nên thăm khám và siêu âm xác định tuổi thai trước khi phá thai không đau.

  Các bác sỹ sẽ giúp chị em có phương pháp phá thai không đau phù hợp với tuổi thai như thế nào là phá thai không đau từ đó có biện pháp phá thai an toàn, không đau khi mang thai ngoài ý muốn.

  Nguồn: http://phuongphapphathai11.blogspot.com/2016/06/phuong-phap-pha-thai-khong-au.html
   
: phá thai