Toàn quốc Phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 4/11/15.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Răng bị vẩu hay còn gọi là móm khiến răng dưới bị đưa ra phía trước không khớp với hàm trên. Trường hợp mắc phải vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến việc ăn nhai mà còn làm mất tính thẩm mỹ trên gương mặt.Khi đoó bạn quan tâm đến việc bọc răng sứ cho răng bị vẩu có được không ? Làm răng sứ thẩm mỹ ở đâu đẹp ?
  Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả không?
  Khi mài cùi răng để bọc răng sứ cho răng vẩu thì tỷ lệ mài mô răng ở mặt trước của răng sẽ nhiều hơn để chỉnh được độ vẩu sau khi lắp thân răng sứ. Vì thế, không phải trường hợp răng vẩu nào cũng có thể áp dụng được phương pháp này.
  [​IMG]
  bọc răng sứ cho răng bị vẩu
  Để bọc được chụp răng sứ, răng cần thỏa mãn yêu cầu là có buồng tủy không quá lớn, đủ để khi bọc răng sứ có thể mài cùi răng thật mà không phạm đến tủy răng. Nếu trường hợp răng có buồng tủy quá lớn, không thể mài cùi răng thì không thể tiến hành bọc răng sứ để khắc phục răng vẩu được. Khi đó, có thể thay thế bằng các phương pháp chỉnh nha phù hợp khác.
  Phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu như thế nào?
  Trong trường hợp, răng vẩu được chuẩn đoán có thể bọc răng sứ để điều trị thì các bước sẽ được tiến hành như sau:
  – Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kế hoạch điều trị cho bệnh nhân.
  – Gây tê để giảm tình trạng ê buốt khi mài cùi và lấy mẫu răng.
  – Gắn mão răng tạm che chắn cho những răng mới mài để đảm bảo không ảnh hưởng đến việc nhai cũng như thẩm mỹ của bệnh nhân.
  – Gắn răng sứ cố định lên hàm răng sau khi đã kiểm tra chất lượng của răng sứ cũng như các tiêu chuẩn phù hợp với bệnh nhân.
  Như đã nói ở phần trên, không phải trường nào cũng có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng vẩu. Vì vậy, bạn nên đến thăm khám tại trung tâm nha khoa uy tín như Nha Khoa Úc Châu để đảm bảo quá trình này được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, răng được bọc đúng cách và công nghệ sử dụng hiện đại, an toàn.