phương pháp búi tóc cao thời trang Hàn Quốc cho nữ sinh

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi ngoalong01, 2/2/16.

 1. ngoalong01

  ngoalong01 Member

  Tham gia ngày:
  10/12/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bắt mắt búi tóc cao style Hàn Quốc đang rất được yêu dấu vì sự đáng yêu và năng động. Hãy cộng tet toc dep học chỉ dẫn búi tóc cao loại Hàn Quốc nhé!
  [​IMG]
  dụng cụ bắt buộc cho cách búi tóc cao :

  Kẹp ghim
  Dây chun
  Máy uốn tóc
  những bước thực hiện hướng dẫn búi tóc cao:

  Trước lúc khởi đầu những công đoạn, đối mang các game thủ chiếm hữu mái tóc mỏng dính và thưa các bạn có thể tầm giá máy để uốn xoăn cộng đồng tóc. Uốn xoăn những bên tóc sẽ giúp tạo độ phồng cho tóc. bạn cũng mang thể bỏ dở bước này ví như không dư dả thời gian. Hoặc các người chơi đã sở hữu mái tóc dày rồi thì chỉ cần giá thành lược chải để tóc được suôn mượt và gọn ghẽ, để cái tóc thêm tuyệt vời hơn.
  Bước 1: Cuộn tóc và giữ tóc thành 1 loại đuôi ngựa ở trên cao đỉnh đầu và ưa chuộng là không được buộc.
  [​IMG]
  Bước 2: Xoắn tóc không tính một trục tự tạo bằng tóc
  [​IMG]
  Bước 3: Tạo 1 cuộn tròn và vẫn giữ nguyên độ xoắn của tóc
  [​IMG]
  Bước 4: túm dây quanh búi tóc cho tới lúc đủ độ chặt để giữ tóc để tóc vươn lên là gọn nhẹ.
  [​IMG]
  Chỉ với 4 bước lợi ích và ko tốn tầm thường thời gian, các bạn đã mang được mẫu búi tóc cao Hàn Quốc vừa thích mắt lại rất cute.
  Sau lúc dứt 4 bước căn bản như ở trên, các bạn sở hữu thể gỡ vài sợi tóc ở nhị bên mai hoặc sau tai trường hợp muốn tạo phong cách yêu kiều thu hút một chỉ dẫn bỗng dưng cho cái búi tóc cao.
  Nhẹ tay kéo các phần tóc ra, chỉnh sửa tùy ý. giả dụ người chơi muốn nhìn nó lộn xộn,thoải mái 1 chút còn nếu không thì giữ nguyên để cá tính búi tóc cao tròn đều. Phần tóc còn thừa người dùng quấn gọn lại ngoài chân rồi giữ yên bằng kẹp ghim. người chơi cũng với thể thêm 1 chút keo xịt giữ nếp cũng cực kỳ rẻ.
  Trang trí cho búi tóc game thủ vừa tạo theo sở thích của bạn để tóc tuyệt vời hơn.
  cách búi tóc cao Hàn Quốc hợp mang bình thường dáng mặt khác nhau: mặt tròn, dài, vuông hay trái xoan đều chiếm hữu thể áp dụng được nhưng ko lúng túng sẽ bị lộ nhược điểm trên khuôn mặt.
  Tuy nhiên, người dùng bắt buộc với các kỹ lưỡng sau:
  Đối chiếm hữu các người chơi mặt dài, hạn chế tạo cái búi tóc cao này độ phồng quá nhiều do như thế sẽ khiến khuôn mặt của quý khách dài hơn nữa.
  Đối chiếm hữu các bạn mặt đầy đặn, ko bắt buộc búi tóc cao sắp má hoặc tai vì nó sẽ làm cho khuôn mặt game thủ trông béo tròn hơn.