Phương pháp cai thuốc lá từ thảo dược thiên nhiên tốt nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi maitrang123, 27/7/16.

 1. maitrang123

  maitrang123 New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp cai thuốc lá từ thảo dược thiên nhiên tốt nhất​


  Bước qua tuổi ngũ tuần bạn sẽ cảm nhận thấy làn da không còn sức sống, đồng thời những dấu hiệu kém về sức khỏe sẽ là những minh chứng rỏ nhất cho quá trình bạn hút thuốc lá lâu năm. Để cải thiện tình trạng này bạn cần chăm chỉ tập thể dục cùng một quyết tâm cai thuốc thì chắc chắn sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy điều kỳ diệu.

  Nếu bạn cần tới một phương pháp cai thuốc đột phá mang lại thành công và hiệu quả tức thì, tại sao không tham khảo qua bài viết dưới đây nhỉ. Chắc chắn rằng thảo dược thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị sẽ là bài thuốc giúp bạn cai thuốc dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí cũng như công sức của mình.

  Xem chi tiết tại : Thuoc cai thuoc la thay lang nghi

  [​IMG]

  Bạn muốn bỏ thuốc lá thật nhanh, nhưng có biết vì sao không? Vì nó không tốt cho bạn, chưa đủ thuyết phục. Để hành động, bạn cần có sức mạnh, lý do của riêng mình để từ bỏ thuốc lá.

  Có thể bạn muốn bảo vệ gia đình khỏi việc hít phải khói thuốc một cách thụ động. Có thể ý nghĩ về ung thư phổi làm bạn sợ hãi, hay bởi bạn muốn trông mình trẻ hơn. Chọn một lý do đủ mạnh sẽ giúp bạn dễ dàng bỏ thuốc hơn.

  [​IMG]

  1. Đừng bỏ thuốc đột ngột

  Có thể bạn thôi thúc bỏ thuốc và tuyên bố sẽ “cai”, chắc chắn và dễ dàng. Nhưng việc bỏ thuốc ngay lập tức không dễ làm. 25% số người cố gắng bỏ thuốc mà không cần sử dụng phương pháp gì hay thuốc hỗ trợ đã thất bại. Lý do nicotine là chất gây nghiện.

  Não trở nên phụ thuộc vào nicotine và thèm khát nó. Khi thiếu, các triệu chứng của “hội chứng cai” phát sinh.

  2. Cố gắng và tiếp tục cố gắng

  Tái hút thuốc rất phổ biến. Nhiều người hút thuốc phải cố gắng vài lần trước khi bỏ được thuốc. Hãy xem lại những trạng thái cảm xúc và hoàn cảnh dễ khiến bạn hút lại thuốc.

  Coi đó như một cơ hội để tái khẳng định quyết tâm bỏ thuốc của bạn. Khi đã quyết định cố gắng lại lần nữa, hãy đặt “thời hạn cai” trong tháng tới.

  [​IMG]

  3. Di chuyển

  Các hoạt động thể chất có thể giúp giảm thèm thuốc và một số triệu chứng cai. Khi muốn với lấy một điếu thuốc, hãy xỏ chân vào giày chạy bộ hay đạp xe thay vì làm việc đó.

  Ngay cả những bài tập nhẹ nhàng cũng hữu ích, ví dụ dắt chó đi dạo hay nhổ cỏ dại trong vườn. Số calo bạn đốt cũng sẽ tránh tăng cân khi cai thuốc.

  4. Gợi ý hữu ích

  [​IMG]

  Nếu những cách cai thuốc trên chưa làm bạn từ bỏ được khói thuốc thì mách nhỏ cho bạn một phương pháp cai thuốc từ thảo dược tự nhiên do chính tay thầy nghị sắc.

  Bạn đọc có thể liên hệ với thầy Nghị theo địa chỉ:

  Trung tâm chợ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0943 713 738

  website: thaylangnghi.com.vn