Toàn quốc Phương pháp cắt mí mắt có đau không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mxhyoutube01, 26/11/16.

 1. mxhyoutube01

  mxhyoutube01 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  94
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bác sĩ cho tôi hỏi “cắt mí mắt có đau không? chi phí cụ thể như thế nào?” Tình hình là mắt của tôi vừa một mí vừa có bọng mỡ mắt dưới nên nhìn tôi ai cũng bảo già đi cả chục tuổi. Bạn bè có khuyên tôi nên cắt mí để cải thiện nhưng tôi lại băn khoăn không biết dịch vụ này có đau không và chi phí như thế nào để chuẩn bị. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt có đau không? có nguy hiểm không?
  Không chỉ riêng bạn mà cắt mí mắt có đau không cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định cắt mí để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt của mình. Trước tiên, phải khẳng định với bạn rằng, cắt mí mắt là phương pháp KHÔNG gây đau đớn, nguy hiểm cho khách hàng. Bởi các nguyên nhân sau đây:

  ==> Phương pháp [​IMG] Cắt mí mắt có đau không?

  + Tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế gây tổn thương: Cắt mí mắt thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt của bạn sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên biệt rạch một đường nhỏ nằm sát đường bờ mi và sử dụng thiết bị laser để loại bỏ bọng mỡ mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới với những khách hàng có nhu cầu muốn tạo mắt 2 mí. Phương pháp được thực hiện đơn giản, tỉ mỉ, nhẹ nhàng… hạn chết tối đa các xâm lấn tổn thương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cắt mí mắt hoàn toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm.

  + Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt: Một lí do nữa giúp bạn giải đáp được thắc mắc cắt mí mắt có đau không để bạn có thể yên tâm hơn đó là trước khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện bạn không cảm thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  ==> Bật mí [​IMG] cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

  Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?
  Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ áp dụng các kỹ thuật cắt mí mắt khác nhau, bởi vậy chi phí cắt mí mắt bao nhiêu cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sơ sở thẩm mỹ, bác sĩ… mà bạn lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng , chi phí cắt mí mắt có giá như sau:
   
: thammyvien