Hà Nội Phương pháp chế tạo cừ Larsen

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Khanh_93, 24/11/16.

 1. Khanh_93

  Khanh_93 New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay cừ Larsen được chế tạo theo hai phương pháp khác nhau: phương pháp cán nóng và phương pháp dập nguội.

  Trong phương pháp cán nóng, một khối thép nóng chảy ban đầu (có dạng như khối lập phương) sẽ được di chuyển qua một loạt các máy cán để dần dần trở thành dạng cọc cừ larsen, phương pháp này cũng giống như phương pháp chế tạo thép hình hay thép tấm thông thường. Cọc cừ Larsen - http://epcularsen.vn/cu-larsen/ được chế tạo theo phương pháp này có dạng mặt cắt ngang rất linh hoạt, độ dày bản cánh và bụng có thể giống hoặc khác nhau, các vị trí góc có thể dày lên để chống hiện tượng tập trung ứng suât, rãnh khóa được chế tạo kín khít để hạn chế đến mức thấp nhất khả năng cho nước chảy qua. Dĩ nhiên với các ưu điểm nổi bật, giá thành của loại cọc này thông thường cũng lớn hơn nhiều.

  Trong phương pháp dập nguội, một cuộn thép tấm sẽ được kéo qua một dây chuyền bao gồm nhiều trục cán được sắp xếp liên tục nhau, mỗi trục cán có chứa các con lăn có thể thay đổi vị trí, nắn thép tấm từ hình dạng phẳng ban đầu thành dạng gấp khúc như cọc ván thép. Cọc ván thép được chế tạo theo phương pháp này phải được kiểm tra nghiêm ngặt khả năng chịu lực cũng như khe hở của rãnh khóa trước khi xuất xưởng. Giá thành của loại cọc này thông thường rẻ hơn so với phương pháp cán nóng. Với khả năng chịu tải trọng động cao, dễ thấy cọc ván thép rất phù hợp cho các công trình cảng, cầu tàu, đê đập, ngoài áp lực đất còn chịu lực tác dụng của sóng biển cũng như lực va đập của tàu thuyền khi cặp mạn.

  Để được tư vấn ép cừ larsen thuê, mua, cách đặt thép cọc cừ trong xây dựng, các bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM

  Địa chỉ: Tổ 4, Đại Độ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội
  Điện thoại: 0972.159.159 Hoặc 0968.159.159
  Email: nenmongvietnam@gmail.com