Toàn quốc Phương pháp chọn lựa pa lăng xích phù hợp với yêu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vnads, 8/7/16.

 1. vnads

  vnads Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp chọn lựa pa lăng xích phù hợp với yêu cầu sử dụng

  Pa lăng hiện đang là đồ vật được dùng với đa dạng mục đích nâng khác nhau. Và để lựa chọn pa lăng xích phù hợp là 1 việc hơi khó khăn nói cả có các người có phổ quát kinh nghiệm trong việc tìm và dùng pa lăng xích bởi bây giờ sở hữu đông đảo những nhãn hiệu thiết kế gây nhầm lẫn. Bài viết này sẽ đưa ra 1 số lưu ý để giúp quý khách chọn lọc được cái palăng xích mà người mua đang có nhu cầu.

  1. trọng tải nâng hạ:Đây là điều trước tiên các bạn cần lưu ý khi khởi đầu mang nhu cầu tậu pa lắng.Quý khách cần xác định khối lượng vật cần nâng là bao lăm sau ngừng thi côngĐây sẽ chọn lựa loại pa lăng bởi 1 số nhà sản xuất sẽ chỉ cung ứng những sản phẩm sở hữu tải trọng dưới 5 tấn, nếu như các bạn sở hữu nhu cầu nâng lớn hơn trọng tải trên 5 tấn thì cần lựa chiếc pa lăng với sức chuyển vận trên 5 tấn để đảm bảo sự an toàn khi dùng.

  [​IMG]

  2. Việc tiếp theo mà quý khách cần lưu ý chậm tiến độ là chiều cao nâng hạ.người dùng cần nắm được chiều cao của vị trí treo của pa lăng xích so có bề mặt để vật thể ban sơ hay nhắc cách thức khác là khoảng cách giữa điểm dừng và vị trí ban sơ của vật thể.thí dụ nếu như người mua nâng vật từ mặt đất lên chỗ điểm dừng với khoảng phương pháp 3 mét thì người mua cần mua mẫu pa lăng xích sở hữu chiều dài xích tối thiểu là 3 mét, thường nhật các mẫu pa lăng xích sở hữu các mốc xích nhất thiết là một,5m, 3m, 5m, giả dụ chiều cao nâng hạ của người dùng lớn hơn thì cần tiến hành thay thế xích.

  3. Điều lưu ý thứ 3 là tốc độ nâng hạ vật:Đối sở hữu tốc độ nâng, người dùng cần lưu ý xác định vật cần nâng là gì? giả dụ tốc độ nâng quá nhanh sẽ làm những vật dễ tan vỡ có khả năng bị vỡ vạc trong quá trình nâng hạ. bên cạnh đó các bạn cần lưu ý đến điều kiện môi trường tiếp giáp với có thích hợp để vận hành pa lăng xích hay ko

  Xem thêm các mẫu pa lăng : http://mayxaydungtoanphat.com/pa-lang-xich-keo-tay

  4. Thứ tư, nguồn điện dùng:Đối có pa lăng xích điện, người mua cần sử dụng nguồn điện 1 pha hay điện 3 pha? giả dụ không cứng cáp về nguồn điện dùng thì hãy liên hệ sở hữu nhà sản xuất để Phân tích bởi nếu như tiêu dùng sai điện áp sẽ gây ra hiện tượng chập cháy và khiến máy ko tiêu dùng được.