Toàn quốc Phương pháp chọn may đồng phục

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Phan Thanh Hiển, 29/4/16.

 1. Phan Thanh Hiển

  Phan Thanh Hiển New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Như chúng ta đã thấy đồng phục công sở là nét tác phong đặc trưng của các doanh nghiệp. Đồng phục công sở đẹp sẽ tạo nên hình tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và đóng góp lớn trong chuyên môn của mỗi xí nghiệp. Theo đó còn mô tả đặc điểm, nét đẹp và ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng công việc của cơ quan.

  Theo đó, đồng phục công sở còn thể hiện sự tỉ mỉ , chu toàn của người quản lý đối với cơ quan và nhân viên của bạn. Đồng phục công sở đẹp, thanh lịch sẽ tạo cho hầu hết xí nghiệp từ cấp cao cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, thoải mái trong quá trình làm việc và gây ấn tượng đẹp với các khách hàng làm ăn trong kinh doanh.

  Vì thế, việc lựa đồng phục công sở như thế nào cho thích hợp, vừa đảm bảo tính thời trang, vừa hòa hợp với hình ảnh công ty, xí nghiệp, và gây tác động thoải mái thuận tiện nhất cho nhân viên là vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục công sở tiêu biểu,thuận tiện được sử dụng làm đồng phục văn phòng , đồng thời hội tập hợp lại có một số mẫu phổ biến và được thích nhất

  [​IMG]

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính vì vậy, màu sắc vải chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng nhãn hiệu công ty thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm chuẩn. Có rấtnhiều tone màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở trang phụ, nhưng hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để tạo nên sự đồng bộ.
  Nhìn chung một hiệp hội cơ quan không những chọn riêng cho mình một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những doanh nghiệp, hiệp hội có qui mô lớn, chi phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục công sở cho công nhân bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng kể trên tùy theo vị trí, phòng tổ chức mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu doanh nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu đặc trưng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng nên có dự án thiết kế đồng nhất mẫu đồng phục văn phòng dựa trên sự trợ giúp của công ty thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, chất lượng để chắc chắn có được những bộ đồng phục văn phòng tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của cơ quan.