Hồ Chí Minh Phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 8/6/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cười hở lợi hay còn gọi là cười lộ xỉ có biểu hiện thường gặp nhất là, khi cười, khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên vượt quá 3mm. Tuy không phải bệnh lý nhưng cười hở lợi làm mất đi tính thẩm mỹ của gương mặt khi cười, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến chúng ta không tự tin trong giao tiếp với mọi người. Việc tìm chọn phương pháp để chữa cười hở lợi là điều bạn nên quan tâm tìm hiểu nhanh chóng.

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị chữa cười hở lợi, để tìm chọn giải pháp điều trị phù hợp và đem lại hiệu quả cao, bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám thật kỹ trước khi quyết định phương pháp điều trị. Chữa cười hở lợi mang lại kết quả cao trong các trường hợp như:

  - Cười hở lợi do răng

  - Cười hở lợi do xương hàm

  - Cười hở lợi do lợ

  Các Phương Pháp Chữa Cười Hở Lợi?

  Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng là trụ sở chính của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Jeong Won nổi tiếng tại Việt Nam có 2 phương pháp để các bạn chọn:

  Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật

  Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật bao gồm 2 kỹ thuật là tiêm hoạt chất và chỉnh nha niềng răng

  – Tiêm hoạt chất vào môi làm giảm cường lực co kéo môi sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện tiêm theo định kì.

  – Ngược lại với chữa cười hở lợi bằng tiêm hoặt chất, điều trị cười hở lợi bằng chỉnh nha sẽ cho kết quả dài lâu, tuy nhiên thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn.

  [​IMG]
  Niềng răng giúp chữa cười hở lợi

  Chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật

  Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm. Kỹ thuật thường sử dụng trong phẫu thuật cười hở lợi là Lefort 1, điều chỉnh xương hàm trên theo tỉ lệ phù hợp.

  Chỉ với duy nhất một lần điều trị, bạn đã hoàn toàn khắc phục được khiếm khuyết cười lộ xỉ. Sau khi phẫu thuật, khuôn hàm hở lợi kém duyên ban đầu của bạn sẽ trở nên hài hòa giữa môi, lợi và răng, với những điều đó bạn sẽ tự tin giao tiếp với nụ cười duyên dáng mà không còn cảm giác tự ti và mặc cảm về diện mạo ban đầu nữa.

  [​IMG]
  Trước và sau phẫu thuật

  Ưu điểm của chữa cười hở lợi

  Giải quyết tình trạng cười hở lợi hiệu quả.

  • An toàn với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

  • Ít đau, hầu như chỉ thấy hơi ê 2 ngày đầu.

  • Hiệu quả lâu dài.

  • Mang lại nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn.


  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi chữa cười hở lợi. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  [​IMG]