Toàn quốc Phương pháp chữa đứt dây chằng đầu gối

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lamseo2406, 22/8/16.

 1. lamseo2406

  lamseo2406 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dây chằng chéo trước có tầm hệ trọng như thế nào?
  Dây chằng chéo trước có vai trò quan trọng trong việc giữ vững khớp gối, lúc thương tổn dây chằng chéo trước này thì sự vững chắc của khớp gối bị tác động, đầu gối bị lỏng lẻo dẫn tới các kết quả là: Giảm khả năng gối, đặc biệt trong các hoạt động đòi hỏi di chuyển tốt, mạnh và đột ngột như chơi các môn thể thao cần di chuyển phổ thông như: bóng đá, tenis, bơi lội,…
  [​IMG]
  Cách điều trị hợp lý khi bị đut day chang dau goi

  Trước nhất bệnh nhân sẽ được điều trị nội khoa: tiêu dùng thuốc và vật lý trị liệu để nâng cao cường sức vận động cho các cơ vùng khớp gối nhất là nhóm cơ gập, doãi gối. Điều này rất tích cực cho người bệnh, tạo điều kiện cho khớp gối đủ chắc cho các hoạt động thường ngày.
  Nếu như điều trị thuốc và vật lý trị liệu không đem đến kết quả, gối còn lỏng thì nên giải phẫu tái hiện lại dây chằng chéo trước. hiện giờ, tất cả bệnh nhân bị đứt dây chằng chéo trước thường chọn công nghệ mổ nội soi.
  So với mổ hở mổ nội soi có đa dạng thế mạnh hơn:
  -Thời gian phẫu thuật nhanh (mổ nội soi trong một giờ, mổ hở lâu hơn 3 giờ)
  -Mổ bằng các con phố rạch da nhỏ, đưa dụng cụ và camera vào khớp gối để soi kiểm tra, người bệnh ít đau, vết mổ nhỏ, phục hồi nhanh, đặc thù dây chằng mới được đặt đúng vị trí nên khớp gối gấp chằng có chức năng hoạt động bình thường, có thể chơi thể thao.

  Mổ đứt dây chằng chéo trước có lo sợ không?
  Thời kì qua, có các người bệnh bị đứt dây chằng gối trong khoảng 3- 5 năm mới đến bệnh viện chụp MRI. Qua Phân tích tiểu sử, các bệnh nhân này đều cho biết do bận công tác làm cho ăn.
  Thực tiễn, rộng rãi bệnh nhân tự do phân tích phương pháp điều trị bệnh cho bản thân qua việc tiếp cận với những người điều trị bằng cách mổ hở (mổ hở: sau khi mổ thường bị cơn đau kéo dài, có trường hợp phẫu thuật không thành công do việc đặt dây chằng tái tạo bị lệch), cho nên người bệnh sẽ phát sinh tâm lý đắn đo, sợ phẫu thuật.
  Tuy nhiên, các bệnh nhân nên nghiên cứu kỹ về khoa học mổ nội soi khớp gối trên internet. thuần túy là ống nội soi sẽ đưa dụng cụ gân cơ mác dài để thay cho phần gân bị đứt phương pháp) này giúp dây chằng không bị lệch như mổ hở và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bệnh nhân.
  Một số liên hệ đáng tin cậy để mổ dây chằng chéo trước:
  Ngày nay có những bệnh viên sau chuyên về dây chằng chéo trước tại TP.HCM bạn cần biết:
  – Bệnh viên Việt Pháp ở quận 07
  – Bệnh viện An Sinh
  – Bệnh viện Sư Vạn Hạnh
  – Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình
  Nguồn:http://phongkhambonnela.com/