Phương pháp chữa trị giãn mạch thừng tinh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 9/6/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
  biện pháp đưa ra cách chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

  - Khoảng 1/10 người nam có giãn tĩnh mạch thừng tinh. tuy vậy nhưng , nhiều người có tĩnh mạch thừng tinh giãn không có bất thường về số lượng tinh trùng hay những vấn đề về thừng tinh.

  - không hề tất cả người mắc bệnh có giãn tĩnh mạch thừng tinh đều cần phải tiểu phẫu

  Chờ đợi, theo dõi: giả dụ tĩnh mạch thừng tinh không giãn to hơn và không gây khó khăn thì không cần đưa ra cách chữa , theo dõi thêm một vài đặc điểm khác như cảm giác hot ở bìu hoặc đau tức.

  [​IMG]

  phẫu thuật (cột tĩnh mạch thừng tinh giãn)

  - khuynh hướng hiện giờ trong tiểu phẫu đưa ra cách chữa giãn tính mạch thừng tinh là tiến hành tiểu phẫu vi phẫu (dùng kính cường điệu để nhận biết động mạch, tĩnh mạch, hệ bạch mạch…) nhằm mục đích là cột một vài tĩnh mạch giãn.

  - tiểu phẫu có thể áp dụng với gây tê hay gây mê. bình thường người mắc bệnh nằm lại trong bệnh viện một hoặc 2 ngày sau phẫu thuật . Tránh hoạt động mạnh trong vòng 48 giờ sau tiểu phẫu , sau đấy có lẽ sẽ tiếp diễn hoạt.

  - không những thế , còn phương pháp tiểu phẫu đưa ra cách chữa khác nữa là thuyên tắc tĩnh mạch. những bác sĩ sẽ tiêm đến một vài tĩnh mạch giãn ở vùng bẹn bìu, chụp hình hệ tĩnh mạch tinh, sau đấy bơm chất tạo xơ vào các tĩnh mạch giãn. Tỷ lệ phát lại của biện pháp này khá cao 10- 15%.

  Hiệu quả sau đưa ra cách chữa

  thường ngày chỉ giải phẫu đối với những trường hợp điển hình (độ III) kèm theo có đau, tức bìu kéo dài. tuy nhiên cũng có những nghiên cứu thấy giải phẫu giúp 30% một vài vợ chồng có thai thiên nhiên sau chữa .

  Giãn tĩnh mạch thừng tinh không nhiều hệ lụy nghiêm trọng vào sinh hoạt do đau, khó lúc vận động mà còn có khả năng gây vô sinh hiếm muộn , ảnh hưởng ảnh phúc vợ chồng . bởi thế ví như người bệnh có thể nhận biết thấy có những thất thường vùng bìu nên đi khám để phát hiện tức thời bệnh tình giãn tĩnh mạch thừng tinh nhằm mục đích là được xử trí.