Phương pháp để lựa chọn địa điểm đẹp để làm căn nhà trên một mảnh đất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 25/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lô đất cùng với đường vòng cung ở tại mặt tiền hiển nhiên có thêm nữa vẻ mạnh mẽ, nó sẽ gây chú ý tiền bạc và hoàn thành trong đó sự nghiệp giành cho người cư ngụ. Nêu vậy đặt ngôi nhà vào trọng tâm là tốt nhất. Nếu như vậy mảnh đất rồi sẽ có đường vòng cung tại sau khi nha dat di an tại giữa tâm điểm hoặc ở tại tại bởi sau lúc lô đất thì người cư ngụ cư trú yên lành. Nếu như căn nhà lại ở tại phía trước của lô đất thì người cư ngụ sẽ có không ổn định bên trong hoạt động nghề và thông thường bệnh hoạn, ốm đau.
  Mảnh đất hình bình hành
  Mảnh đất này có thể được xem như là là một mảnh đất tốt. Trong trường đúng này, hãy xây nhà vì trung tâm mảnh đấy hoặc phần ở trước sẽ được làm cho sự nghiệp phát đạt mau chóng. Nêu vậy căn nhà ở vào phần đất bởi sau đó thì hoạt động nghề của người cư ngụ sẽ được chắc chắn lớn lên chậm.
  [​IMG]
  Ngôi nhà làm phía trên mảnh đất hình thoi
  Mảnh đất hình thoi có góc gần kề như một viên kim cương sẽ có rất tốt. Mảnh đất này lại càng tốt hơn nếu như vậy có được đường song song với gần của mảnh đất và cổng vào tòa nhà nằm tại bên trên một gần sát, tức là không mở ra bởi góc. Bên trong trường hợp với cổng ra vào buộc phải đặt vào góc và nhà lại làm quay cửa hướng vào góc đó (hoặc bất kỳ một góc nào), căn nhà phong thủy hay khuyên người ta cân bằng lại thế đất bằng phương thức trồng cây cao, to hoặc là cột cờ, hay là cột đèn pha nằm tại đến từ sau khi nhà. Tuy nhiên, người cư ngụ vẫn có có khả năng bị vướng hoặc gây chú ý vào vấn đề này thưa kiện hoặc là tai nạn lớn.
  Làm nhà trên mảnh đất hình tam giác
  Mảnh đất hình này có cửa ra vào nhìn ra góc sẽ được không tốt mà vậy nên quay cửa hướng ra một gần sát nào đó của mảnh đất. Bạn cũng cho nên xây ngôi nhà xế vào một góc như kiểu mảnh đất hình con sò thì sẽ giữ được tiền bạc. Còn nếu nhà dĩ an xây vào chính giữa mảnh đất, cửa so với một góc đất thì nguồn thu nhập của người phía trong đó nhà sẽ ngày càng bớt sút và cuối cùng sẽ có trắng tay. Nếu chủ nhà độc đáo vào nằm tại kế đón tiếp thì tình trạng này vẫn đón tiếp tục, không thể nào cứu vãn đã được. Trong đó trường hợp với này, bạn có thêm khắc phục bằng phương pháp trồng một cột cờ hay là cây vào góc đối diện với cổng.
  Mảnh đất hình bán nguyệt
  Mảnh đất hình dạng này là rất là tốt. Bên trong đó mảnh đất này, tốt nhất là xây ngôi nhà nằm tại giữa mảnh đất nhái theo hình ảnh nửa đồng tiền cổ dùng để mang tới tiền của dồi dào.
  Mảnh đất có hình dạng như là lưng lạc đà
  Với mảnh đất hình ảnh này thì căn nhà thế nên xây ngay tại vì tâm điểm mảnh đất đó nếu như đủ vị trí (phía phía trước mảnh đất buộc phải rộng gấp 2 chiều cao căn nhà). Địa điểm xấu xí là đặt tòa nhà ở tại hai cái bướu lạc đà. Nếu ngôi nhà xây nơi bướu trái thì gia đình sẽ có gặp có nhiều đau thương và nếu như vậy xây nhà nơi bướu buộc phải thì con cái sẽ gặp trở e ngại ở trong đó đời cư trú.
  Phía trong trường đúng này, căn nhà phong thủy thường hay khuyên gia chủ xây bổ sung vào phần phụ giành cho nhà (cách giải giành cho bướu trái - tức là xây bổ sung vào tránh nhỏ về đến từ bướu) và xây bổ sung vào phần phụ cho con cái (cách giải giành cho bướu cần phải - tức là xây bổ sung vào tránh nhỏ đối diện với bướu).