Toàn quốc Phương pháp để người bị bệnh ung thư có cuộc sống dễ chịu hơn?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi seotute, 4/4/16.

 1. seotute

  seotute New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ung thư đối với ai cũng rõ ràng là một điều không thể chịu được, và là một thảm cảnh mà ai cũng có xác suất bị. Y khoa thế giới cũng đã chứng minh nhiều trường hợp mắc bệnh ung thư nhưng đã hết bệnh nhờ một liệu pháp nào đó, nhưng nếu chúng ta không may mắn rơi vào trong những trường hợp ít có đó thì nên thế nào? Điều đúng đắn nhất tại đây cho những trường hợp này là Cham soc giam nhe. xem thêm: benhvienlacviet.vn/cham-soc-giam-nhe-giai-doan-cuoi.html
  Chăm sóc giảm nhẹ là các biện pháp nhằm biến đổi chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh khó chữa khỏi – không phải mỗi ung thư và người thân họ bằng cách phòng ngừa, tìm ra sớm, điều trị đau và các biểu hiện thực tế, các vấn đề tâm lý mà người bệnh và thân nhân họ phải đối diện.
  [​IMG]
  Mục tiêu của chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư
  Cham soc giam nhe của benhvienlacviet.vn có thể làm dịu đi các cơn đau cũng như sự khó chịu mà người bị bệnh đang chịu đựng, bao gồm:
  + Các cơn đau
  + Biểu hiện thực tế: Nôn ọe,suy kiệt, táo bón,…
  + Tình huống tâm trạng: khó ở, bất ổn, lo lắng, đau khổ,…
  + Triệu chứng xã hội: cô độc, không chốn nương thân, nghèo đói, bị bỏ rơi…
  Tăng tối đa chất lượng sống, củng cố sự tin tưởng, tạo dựng suy nghĩ vui vẻ, yêu đời cho bệnh nhân là giá trị tồn tại chính của chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư, có những trường hợp điều này còn làm nên điều khó tin, giúp cho bệnh nhân gia tăng thời gian sống hơn từ vài tháng tới vài năm, cho dù lúc trước đã được tiên lượng sẽ qua đời trong khoảng thời gian ngắn hơn trước khi điều trị.