Toàn quốc Phương pháp để tăng chiều cao lên đến 40 tuổi?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi doancongtuan111, 4/8/16.

 1. doancongtuan111

  doancongtuan111 Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàng loạt thông tin về cách tăng chiều cao đến 40 tuổi xuất hiện trên cộng đồng mạng ngày nay đang dấy lên trong lòng độc giả những nỗi băn khoăn mới. Liệu đây có phải là sự thật không?

  Xem thêm:kem duong trang da

  Sở hữu một chiều cao lý tưởng chắc chắn rằng không phải là ước muốn của riêng bất kì ai mà đó là ước mơ của mọi người.

  [​IMG]

  Bạn đã vượt qua tuổi trưởng thành từ rất lâu tuy nhiên vẫn muốn cải thiện thêm nữa chiều cao của mình? Thông tin về cách tăng chiều cao đến 40 tuổi khiến chị em phụ nữ vừa mừng vừa lo? Bạn muốn gá niềm tin vào đấy tuy nhiên không biết có hiệu quả hay biến chứng gì không? Cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

  Có hay không cách tăng chiều cao đến 40 tuổi?

  Sẽ không có một bí quyết tăng chiều cao nào cho đến 40 tuổi đâu nhé! Điều này chắc chắn là vậy. Bởi khả năng phát triển chiều cao của mỗi người chỉ có thể tới 22 tuổi. Tức là qua tuổi dậy thì một vài năm thôi. Việc lớn mạnh chiều cao sau dậy thì không phải là không thể xảy ra tuy nhiên ai cũng biết rằng tốc độ lớn mạnh chiều cao là vô cùng chậm. Và càng lớn tuổi thì con đường đạt đến chiều cao lý tưởng càng hẹp lại.

  [​IMG]

  Với một số tài liệu trên mạng, chúng tôi nhận thấy rằng không có bất kì cơ sở nào cho cách tăng chiều cao đến 40 tuổi vì cơ bản đến năm 22 tuổi lượng hoocmon tăng trưởng chiều cao đã ngưng lớn mạnh và dù cho các bạn có dùng các biện pháp kích thích như thế nào thì chắc rằng nó cũng sẽ dậm chân tại chỗ thôi.

  Do đó, các chị em phụ nữ đừng vội tin vào những tài liệu ấy nhé! Chiều cao của chị em phụ nữ vẫn có cơ hội phát triển giả dụ như chị em chưa vượt quá 22 tuổi. Lúc đó, bạn có thể áp dụng những cách tập luyện riêng cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý thì chiều cao của chị em phụ nữ vẫn được cải thiện đấy! Còn khi đã vượt qua tuổi 22, dù muốn hay không thì chị em vẫn phải học công thức chấp nhận sống chung với chiều cao của mình nhé!

  Xem thêm:kem duong trang da toan than

  Các công thức lớn mạnh chiều cao cho đến tuổi 22

  Để đạt đến chiều cao lý tưởng đòi hỏi chị em cần phải trải qua một giai đoạn khổ luyện lâu dài. Ở đây, vào quá trình lớn mạnh chị em phải nhất định chơi các môn thể thao mang tính dãn cơ xương như bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ, chạy bộ,… Đây chính là con đường ngắn nhất và an toàn nhất để đưa bạn đến với một chiều cao lý tưởng.

  Xem thêm:

  [​IMG]

  Tuy nhiên đó là chưa đủ ví như chị em không kết hợp với liệu trình dinh dưỡng thích hợp lý hằng ngày. Điều cốt lõi trong suốt thời kỳ phát triển chiều cao đó là việc bù đắp vào thân thể nhiều canxi, vitamin và protein. Đây là những dưỡng chất nền tảng để giúp cho việc phát triển chiều cao trở nên đơn giản. Theo một số nghiên cứu cho thấy rằng chế độ dinh dưỡng quyết định tới 40% khả năng phát triển chiều cao trong khi về gen di truyền thì quyết định 30%. Do đó, hãy tuân thủ đúng nguyên tắc dinh dưỡng để đạt tới chiều cao lý tưởng nhất nhé!

  Xem thêm:

  Hy vọng rằng, với bài viết trên có thể giải đáp được phần nào những khuất mắt cho bạn. Tuy là không có giải pháp nào tăng chiều cao cho đến tuổi 40 nhưng đừng vì vậy mà quý chị em bi quan nhé! Bởi khi chưa đến tuổi 22 thì cơ hội tăng chiều cao của quý chị em vẫn còn mà. Cố lên nhé! Chúc quý chị em thành công!

  Xem thêm: