Hồ Chí Minh Phương pháp điều trị hàm hô hiệu quả với công nghệ Hàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi anhtrong, 7/9/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Không ít người mắc phải tình trạng hô, móm nhưng lại ít kiến thức về bệnh lý của mình. Chính điều này đã dẫn tới một loạt sai lầm về chẩn đoán và điều trị.
  [​IMG]

  “Hô, móm được phân ra 3 dạng chính: do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. mõi nguyên nhân sẽ biện pháp điều trị riêng. Nếu do răng thì niềng là hợp lý, còn do hàm chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả cao. Người bác sĩ phải nhận định chính xác nguyên nhân, chỉ định đúng phương pháp để giải quyết hô, móm và quan trọng hơn là điều chỉnh khớp cắn khít lại”.

  Răng hô là khuyết điểm rất phổ biến trong vấn đề răng hàm mặt. Niềng răng hô hay còn gọi là chỉnh răng hô nó sẽ là giải pháp tốt giúp cải thiện thẩm mỹtrong trường hợp hô do răng, đồng thời giải giải quyết khó khăn trong việc nhai nuốt.
  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô là sự can thiệp vào khuôn hàm nhằm xác định và điều chỉnh lại tỉ lệ mong muốn. Căn cứ vào tình trạng hô của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ, sau đó tiến hành nhổ hai răng số 4, cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỉ lệ đã đo đạc.
  [​IMG]
  Ngoài ra, một số vấn đề cần sự lưu ý đặc biệt của bác sĩ: có cần phối hợp niềng răng hay không; cấu trúc xương mặt (gò má, cành hàm, góc hàm) đã hài hòa chưa… để đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  [​IMG]