Hồ Chí Minh Phương pháp ghép xương trong implant là gì?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 25/2/16.

 1. nhocdaudinh

  nhocdaudinh New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ghép xương trong implant là một bước trong quá trình phục hình cấy ghép răng implant được áp dụng trong nhiều trường hợp mất răng lâu năm. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối trong tất cả các ca ghép xương trong implant.

  [​IMG]

  Ghép xương trong implant là như thế nào ?

  Ghép xương trong implant là một trong những kỹ thuật bắt buộc thường phải thực hiện khi cấy ghép răng implant, nhằm bổ sung xương vào vùng xương hàm bị tiêu hao, khuyết hỏng, mật độ xương thấp, giúp làm tăng thể tích xương, đảm bảo xương hàm bền cứng, chắc khỏe để nâng đỡ các trụ implant.

  Kỹ thuật ghép xương trong implant thường được thực hiện trước khi tiến hành cấy Implant từ 9 – 12 tháng nhằm đảm bảo vùng xương được ghép vào đã ổn định, đủ độ chắc chắn bác sĩ mới tiến hành đặt trụ implant.

  >>> Phương pháp cấy ghép mini implant.


  Tại sao cần phải ghép xương trong implant ?

  Ghép xương trong implant thường được áp dụng trong trường hợp mất răng lâu năm hoặc sau khi mới nhổ răng. Vì khi răng bị mất lâu năm hoặc sau khi nhổ răng, phần xương hàm tại vị trí mất răng sẽ bị tiêu hao ít nhiều, xương hàm không còn vững chắc, đủ độ dày, thể tích và chiều sâu để có thể nâng đỡ trụ implant chính vì thế bác sĩ cần phải tiến hành ghép xương để nâng vùng xoang hàm lên, bổ sung thể tích kích thước cho xương hàm bởi xương hàm chắc khỏe, ổn định thì mới có thể thực hiện cấy ghép và cho kết quả cấy ghép implant cao.

  Hiện nay, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng 3 loại xương trong kỹ thuật ghép xương trong implant gồm: xương nhân tạo, xương tự thân và xương đồng loại.