Toàn quốc Phương Pháp Giảm Cân Hiệu Quả Cho Người Béo Lâu Năm Khó Xuống Cân

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lllya001, 29/6/16.

 1. lllya001

  lllya001 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/15
  Bài viết:
  189
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Những người béo lâu năm khó lấy lại vóc dáng eo thon như những người khác do năng lượng dư thừa đã được tích lũy dưới dạng mỡ trắng trong một thời gian không hề ngắn. Vì vậy, để vượt qua nỗi khổ này cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn nhiều bí quyết giảm cân hiệu quả.
  Tìm động lực giảm cân

  Khi làm bất cứ một việc gì, động lực sẽ làm tăng sức mạnh cho bạn lên gấp nhiều lần đau thượng vị. Giảm cân cũng vậy!

  Hãy tìm cho mình một mục tiêu để phấn đấu. Mục tiêu càng quan trọng và ảnh hưởng, bạn sẽ càng có động lực để cố gắng, để quyết tâm.

  Động lực để bạn giảm cân không hề ít: để mặc được chiếc váy xinh đẹp từ những năm về trước, để trở nên quyến rũ hơn trước mắt người yêu, để đạt được mơ ước nào đấy mà vì thân hình quá khổ nên chưa làm được,…
  [​IMG]
  Chính vì thế, đừng chần chừ, đừng để “lỗi nhịp cuộc sống”, cùng nhau tìm ra động lực và lên kế hoạch giảm cân ngay thôi.
  Gia nhập nhóm/câu lạc bộ giảm cân

  Có những người bạn cùng đồng hành trên chặng đường giảm cân sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn

  Sau khi có động lực rồi, hãy tìm cho mình một nhóm/câu lạc bộ giảm cân để tham gia. Một khi đã có những người bạn cùng mục tiêu phấn đấu, bạn sẽ được tăng thêm động lực và kiên trì hơn, hạn chế tình trạng “đứt gánh giữa đường”.

  Nếu chưa tìm được nhóm phù hợp, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage LIC – giảm cân an toàn, nơi có những con người đang ngày đêm phấn đấu thuốc giảm cân vì dáng đẹp eo thon. Bạn sẽ được nghe chia sẻ những kinh nghiệm giảm cân thiết thực nhất, những câu chuyện giảm cân thành công giữa đời thường đáng học hỏi.

  Ngoài ra, bạn cũng nên tìm thêm sự trợ giúp từ bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Hãy thông báo cho họ biết bạn đang giảm cân, “cho phép” họ dùng vài hình phạt nhỏ nếu bạn vô đình “ăn quá đà” hoặc lười vận động.