Phương pháp giúp tạo mắt đẹp long lanh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 25/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nên công nghiệp thẩm mĩ Hàn Quốc, dịch vụ nhấn mí hàn quốc cũng đang được ưa chuộng tại những nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Sự lan truyền thông tin quá nhanh trên internet cũng góp phần khiến cho dịch vụ bấm mí mắt ngày vàng hot. Vậy hôm nay, hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn tìm hiểu kĩ thuật tạo mắt hai mí đẹp lung linh này nhé!

  Chắc hẳn, bạn đã nghe đến hai từ bấm mí mắt và nhấn mí mắt. nhiều người nhầm lẫn về hai phương pháp này nhưng những chuyên gia viện thẩm mỹ Nhật Hàn khẳng định rằng, Kỹ thuật bấm mí mắt và nhấn mí mắt thực chất là một kĩ thuật tạo mắt hai mí. vì nhiều lý do mà nó có những tên gọi khác nhau.
  [​IMG]
  Hầu hết phái yếu chị em Việt có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, giá cả cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ chăm sóc sắc đẹp ở bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn kỹ thuật đơn giản mà mang tới đáng tin bền lâu và sau khi tạo mí, chúng ta có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.
  Xem thêm: nâng ngực giá bao nhiêu
  bấm mí mắt kiểu Hàn viện thẩm mỹ Nhật Hàn có các điểm tốt sau:
  - Tạo mắt hai mí tự nhiên, nếp mí rõ ràng, sắc nét
  - Đẹp bềm lâu, không đau, không hề có sẹo
  - cải thiện nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là dài lâu
  - Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng
  Để tạo mắt hai mí đẹp lung linh cần phải đáp ứng hai điều kiện:
  - nhấn mí kiểu Hàn Quốc cần phải đúng kỹ thuật, chỉ áp dụng bấm mí phải đi đúng các điểm cần chọn và khâu liên tục qua tất cả lớp cơ nâng mi, chính vì thế sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ cùng với chính xác.

  - Chỉ dùng bấm mí mắt Hàn Quốc là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn ở vĩnh viễn sẽ làm cho mắt có hai mí dài lâu như giải phẫu cắt mắt hai mí.
  100% chuyên viên tại thẩm mỹ viện và chuyên gia thẩm mỹ Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản lĩnh vực thẩm mỹ tại những trường Đại học Y khoa hàng đầu cả nước cùng với nước ngoài. bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn cùng với dài hạn ở những quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho chuyên viên nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.