Hồ Chí Minh Phương pháp học tiếng nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jutom123, 7/6/16.

 1. jutom123

  jutom123 New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1


  Bạn đang chuẩn bị cho khóa học tiếng nhật sắp tới
  Bạn đang bắt đầu học tiếng nhật sơ cấp hay
  Bạn cảm thấy bỡ ngỡ, nhất là một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật.
  Bạn đang lo lắng “Không biết Bắt đầu học tiếng nhật như thế nào?”
  KatchUp sẽ bật mí cho bạn các phương pháp học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu.
  KatchUp xin giới thiệu cho các bạn một phương pháp học Kanji hoàn toàn mới mẻ, vừa tiết kiệm thời gian lại mang đến hiệu quả cao đó là sử dụng các tấm thẻ Flashcards.
  Để đạt trình độ sơ cấp tiếng Nhật N5 bạn cần học thuộc khoảng 800 từ mới. Phải nói rằng học từ mới tiếng Nhật khó hơn nhiều vì tiếng Nhật sử dụng tới 3 bảng chữ cái, những bạn mới học tiếng Nhật chưa quen được các bảng chữ cái tiếng Nhật sẽ gặp nhiều khó khăn để nhớ từ. Vì vậy như bạn có thể tự học tiếng Nhật, có thể bạn phải mất cả năm để học từ mà vẫn hay quên.

  NHƯNG CÁC BẠN ĐỪNG LO LẮNG
  Flashcard KatchUp sẽ giúp bạn học knaji N5 một cách dễ nhớ nhất, giúp bạn có thể học được tới 40 từ mới một tuần, tức học 800 từ mới chỉ trong 5 tháng, thậm chí còn nhanh hơn và có được Cách học tiếng Nhật tốt

  Flashcard katchUp có gì NỔI BẬT
  - Thẻ được ÉP PLASTIC CHỐNG NƯỚC – CỰC KỲ BỀN.
  - HỌC CỰC NHANH – NHỚ CỰC LÂU: Nhờ vào mặt trước bao gồm chữ Hán, hình ảnh rất sinh động kèm theo các bộ, cách viết chữ, âm on, kun của chữ hán. Các cấu trúc ngữ pháp rõ ràng, ví dụ chi tiết
  - Thiết kế NHỎ GỌN, TIỆN DỤNG nên bạn có thể mang theo và học mọi lúc. Giúp bạn tiết kiệm thời gian rảnh.
  - Được BIÊN SOẠN KỸ LƯỠNG từ giáo trình "Minna no Nihongo" . Bộ tài liệu rất là danh tiếng và chính thống luyện thi năng lực tiếng Nhật.
  TỰ HỌC TIẾNG NHẬT KẾT HỢP HỌC ONLINE
  Song Song với phát triến Thẻ học Flashcard, KatchUp còn phát triển hệ thống học online, giúp các bạn ôn lại kiến thức, kiểm tra lại trình độ cũng như lỗ hỏng trong kiến thức của mình, cải thiện việc học , cải thiện cách giao tiếp tiếng nhật hiệu quả và nhanh nhất.

  Chính sự tiện lợi của thẻ học tiếng Nhật – Katchup Flashcard, KatchUp hy vọng Kanji sẽ không còn là nỗi sợ hãi đối với các bạn mỗi khi bị nhắc đến nữa.