Phương pháp hút thai an toàn 360

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi mrsphale, 21/7/16.

 1. mrsphale

  mrsphale Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hút thai 360o là một trong các phương pháp phá thai an toàn, không gây đau hiện nay. Phương pháp này được sử dụng phổ biến rộng rãi tại các nước nước Âu Mỹ. Hút thai 360o được coi là sự lựa chọn đáng tin tưởng của người dân tại những nước có nền y học phát triển, tiên tiến bậc nhất. Ở Việt Nam, phương pháp hút thai 360o cũng đang được áp dụng ngày càng rộng rãi tạicác phòng khám.

  Phương pháp hút thai 360o có nguồn gốc từ đâu?

  Bác sĩ Vivi Brown chính là người đầu tiên nghiên cứu, áp dụng phương pháphút thai 360o tại các nước Âu Mỹ. Nhờ có những ưu điểm vượt trội mà hút thai 360o đã nhanh chóng trở nên phổ biến rộng rãi và ngày càng được áp dụng nhiều tại các quốc gia trên thế giới. Hút thai 360o đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của ngành y tế và được giới chuyên môn thế giới đánh giá cao. Phương pháp hút thai 360ođã trở thành tiểu phẫu phá thai an toàn nhất trên thế giới.

  Những ưu điểm của phương pháp hút thai 360o:

  üPhương pháp có độ an toàn tuyệt đối: phương pháp hut thai an toan này được thực hiện bằng trực quan siêu dẫn, thông quaviệc quan sát hình ảnh hiển thị trên màn hình ti vi sẽ giúp cho việc thực hiện được chính xác, đảm bảo cho tử cung được an toàn, không gây ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này và tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc.

  üKhông gây đau đớn: Khi thực hiện tiểu phẫu thai phụ sẽ được tiêm thuốc gây mê nên sẽ không có cảm giác đau đớn và cũng không bị căng thẳng hay các áp lực về tâm sinh lý.

  üKhả năng hồi phục nhanh: hút thai 360ocó thời gian thực hiệnnhanh chóng khoảng từ 10 - 15 phút, ít ra máu, không đau, thời gian hồi phục nhanh…

  üKhông để lại biến chứng: do được thực hiện bằng trực quan siêu dẫn nên phương pháp này khắc phục triệt để các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như: rách hay thủng tử cung, nao thai an toan thành tử cung bị bào mòn,sót nhau thai …