Phương pháp kết hợp tiểu cảnh và giếng trời

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi blackseo, 29/6/16.

 1. blackseo

  blackseo Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thêm một tài sản nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng bầu trời và tiểu cảnh
  Theo Phong Thủy, với ánh sáng bầu trời và tiểu cảnh ít hơn là tốt vì nó có tác dụng kích hoạt các luồng không khí được lấy từ tâm nhĩ.
  Tại thời điểm này, sự kết hợp này được xem như là một phần của kế hoạch hiện có. Khoa học phong thủy, là để mang lại sự cân bằng và hài hòa của không khí nội thất.
  thiết kế nội thất Tông, kiến trúc sư thường với hồ cá hoặc thu nhỏ cửa sổ trần tạo cảm giác không gian. Chúng tôi cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, yêu ngôi nhà của mình nhờ vào sự kết hợp hơn.
  Tuy nhiên, theo phong thủy, ghế vị trí rất quan trọng vì nó là ảnh hưởng về tài sản và sức khỏe của gia đình. Vì vậy, trước khi tiến hành thiết kế nội thất , bố trí cẩn thận xem xét Phong Thủy.
  Cửa sổ trần nhà thường được bố trí ở trung tâm của Trái Đất (Trung cung) như thông gió và nguồn cung trong nước sáng. Đây là một khu vực đặc trưng bởi người Thổ Nhĩ Kỳ và các hành vi cân bằng và các hành vi khác theo nguyên tắc của sao Mộc di chuyển - Kim bí ẩn - Thổ tinh hoặc sao Hỏa trung dung up - Thiệp Giáng sinh - Thổ Nhĩ Kỳ trung bình Séc.
  Trong năm yếu tố, bốn hành vi còn lại sẽ Thổ Nhĩ Kỳ như một cầu nối để tăng hoặc giảm, tương tác với nhau thông qua màu sắc, đường nét và vật liệu của không gian trống đó là cửa sổ trần đặc trưng.
  Feng Shui Cửa sổ trần nhà khi được đặt ở cung tốt, ví dụ mạng cung cấp Tai Thiên Lộc. Không có hướng cụ thể, nhưng khi đặt giếng trời, người ta thường kiêng nằm ở phía bắc của ngôi nhà.
  thiết kế Skylight với cảnh quan đá granit dưới đây sẽ rất tốt để kích hoạt hiệu ứng sức sống thu được từ cửa sổ trần. Trong trường hợp bạn không thể đặt một skylight trong việc cung cấp, sẽ được đặt tại cung cấp khác để Feng Shui, ví dụ, điều chỉnh góc của ngôi nhà và xiên là, người ta sẽ thường đặt trong một chiếc ghế trong góc.
  cửa sổ trần Phong Thủy
  [​IMG]
  Quỹ sẽ tăng cường các gia đình thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng bầu trời và tiểu cảnh
  Không gian thoáng mát nội thất thông minh với cửa sổ trần hồ đã được đặt trong ánh sáng mặt trời trực tiếp và trượt nước xuống các bức tường. Ánh sáng và không khí lưu thông giữa các tầng của ngôi nhà nhờ cửa sổ trần.
  Chủ nhà có thể sử dụng lò xo, thực vật và mộc biển và gia đình sinh nếu đặt cửa sổ ở mái trong phòng ăn của mộc. Nên hình ống sắp xếp, dọc, sinh viên Mộc Hóa, trên mái nhà nên lẫn nhau như cửa sổ trần mở, thông thoáng cho nhà bếp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lò xo, trồng Jupiter và Mercury so với sinh viên như một chiếc ghế gần phòng ăn (sao Mộc).
  Vì vậy, để điều chỉnh cho vấn đề cân bằng nội thất thiết kế bố trí Năm tài sản. Ví dụ, có cầu thang lượn xuống hồ trong mẫu thủy thịnh vượng, sẽ gây ra độ ẩm và khó sử dụng. Nhưng nếu bạn đưa anh ta trong một hồ ghế, với ánh sáng mặt trời chiếu xuống và các nước trên tường, sau đó Thổ Nhĩ Kỳ Thủy được chạm khắc, bù đắp sự tích cực tiêu cực. sắp xếp như vậy giảm thiểu tối, trì trệ, tăng cơ hội của sương giá.
  đất nhà, Chủ tịch có thể nhầm lẫn ở các góc và dưới nhiều méo cháy (góc) để tạo ra hình chữ nhật nội thất (sinh hóa Thổ Nhĩ Kỳ). Cửa sổ trần nhà có thể được kết hợp với khoảng trống giữa hoặc bên cạnh cầu thang khi cần thiết để tiết kiệm không gian.
  Tất nhiên, xét trên đá hoa cương lỏng lẻo, mà không rõ ràng làm thế nào để sống với nhưng skylight trên nóc thang máy và chéo (sinh hóa Thổ Nhĩ Kỳ), khả năng lưu thông không khí bên trong vẫn còn rất tốt và chủ sở hữu có thể trang trí cầu thang tường đã trở thành một hit trong hố.
  Năm sắp xếp cho giếng trời, chủ nhà cần phải kiểm tra một cơ hội thứ hai để xem những gì có thể là, có một số năm điều để sửa chữa và sử dụng vật liệu phù hợp. Trong trường hợp chủ nhà không muốn đặt phòng thờ trên lầu hoặc lớn lên, nơi thích hợp nhất thấp để đặt skylight mái nhà thờ, không chỉ có nghĩa là khói hương mỗi ngày (dễ dàng thoát khỏi cái nóng) nhưng không phải vị trí khác là trên nền tác động bàn thờ.
  Làm thế nào để trang trí phòng ngủ liền kề skylight thông minh nội thất cho các thiên tai trên sao Thủy và sao Mộc và màu sắc tươi sáng, tạo ra một phong cách trang trí ánh sáng. Yên xe quá dày hoặc khung bọc kim loại một mình sẽ không được tốt cho cửa sổ trần, mở và các vật liệu xung quanh thiên nhiên (sao Mộc, sao Thổ, hoặc nước), tạo thành một sân thượng kim loại mở hình dạng hoa quốc phòng vừa đủ để quay trở lại Thanh skylight điểm nổi bật của điều bên trong.
  Xem thêm tại: http://noithatthongminhhv4.weebly.com/