Toàn quốc Phương pháp làm chủ ván bài khi chơi tiến lên miền nam độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vanvuive, 28/7/16.

 1. vanvuive

  vanvuive Member

  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để làm chủ được toàn bộ ván bài khi chơi tiến lên miền nam trong Sảnh Bài, buộc những bài thủ khác phải đánh theo hướng mà bạn đã định sẵn. Nếu áp dụng một cách nhuần nhuyễn những kỹ nghệ này thì thắng lợi sẽ luôn gọi tên bạn đấy.

  [​IMG]

  Kỹ năng 1

  Ngay khi lên bài bạn hãy sắp xếp lại bài của mình theo một trình tự cả quyết và xem kỹ bài của mình từ quân 3 đến heo còn thiếu những quân nào, song song trong quá trình chơi bạn hãy nhớ những lá bài mà người khác đẩy ra. Nếu sau 3 hoặc 4 lượt mà vẫn chưa lấp hết được giá trị của chúng thì tỷ lệ cao là có người giữ tứ quý.

  Kỹ năng 2

  Nếu thấy bài của mình có nhiều quân rác thì bạn nên tìm cách xé bộ của kẻ địch bằng cách đánh ra các bộ chéo. Vì thuộc tính của game tiến lên là ván đầu diễn ra khá nhanh nên nếu bạn đẩy bộ chéo như vậy thì sẽ gây hoang mang cho những người khác, chính cho nên họ sẽ xé bộ của mình và chặt lá bài của bạn, như vậy bạn đã đạt được mục tiêu rồi đó.

  Xem thêm: choi tien len mien nam

  Kỹ nghệ 3

  Nếu bạn là một game thủ có khá nhiều kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam thì cực kì bạn sẽ nhận ra một điều là để kết thúc ván bài thì người chơi thường giữ lại một quân bài hay bộ có xác xuất xảy ra giành được cái cao. Nhưng nếu bài của bạn vô cùng xấu và có nhiều lá bài lẻ thì làm thế nào để có một chấm dứt đẹp?

  Trong trường hợp này bạn phải tụ tập toàn bộ ý thức vào ván bài , lưu ý bài của người phía trước, phân tích lối chơi của họ để đoán được bài của họ có những quân bài nào và dùng bộ lẻ của mình để phá. Như vậy đến khi bài của bạn chỉ còn 1 lá thì tỷ lệ chiến thắng của bạn là vô cùng cao.

  Kỹ năng 4

  Khi bạn đẩy một quân bài lẻ và nhận thấy người sau nghĩ suy nhưng không chặn bài của bạn mà bỏ qua, nếu bạn đánh tiếp một quân lẻ có giá trị cao hơn quân bài đã đánh trước một tẹo mà người đó lại chặt bài của bạn thì một xác xuất xảy ra rất lớn đó là họ vừa xé bộ của mình để rửa. Như vậy thì trong bài của họ sẽ còn ít ra một quân cùng giá trị và bạn nên tính toán một chiến thuật thích hợp cho mình trong trường hợp này.

  Có thể bạn quan tâm: danh bai