Phương pháp Mọi người có thể phát hiện tinh trùng yếu ra sao tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akzhoan, 29/4/16.

 1. akzhoan

  akzhoan Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  289
  Điểm thành tích:
  16
   Trên thực tại , chỉ sau lúc làm xét nghiệm tinh dịch đồ, những chuyên gia mới có thể kết luận chuẩn xác về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng của đàn ông . tuy vậy nhưng , bằng mắt thường, nam giới vẫn có phương pháp Phát hiện tinh trùng yếu qua những đặc điểm khác thường của tinh lực thông qua một số “lời cảnh báo” dưới đây.

  thủ thuật người bệnh có thể nhận biết tinh trùng yếu ra sao tốt nhất ?

   các thầy thuốc cho biết , tinh trùng của phái mạnh được cho là bị yếu khi số lượng tinh lực không đủ từ 2 - 5ml trong một lần xuất tinh, mật độ tinh trùng dưới 60 - 80 triệu/ml, khả năng chuyển động của tinh trùng trong tinh dịch <75% và="" mức="" độ="" di="" động="" nhanh="" vút,="" bắn="" lên=""><>

  [​IMG]

   Kích thước của tinh trùng rất nhỏ nên không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Do đó , đàn ông chỉ có thể nhận thấy sự dị thường này thông qua màu sắc, thuộc tính , lượng tinh dịch , độ đặc hay loãng của tinh khí ,…cụ thể là:

   - Màu sắc tinh khí : thường ngày tinh khí của phái mạnh có màu trắng đuc hoặc vàng nhạt, trường hợp dị thường sẽ có màu khá tương đối hồng, có lẫn máu chứng tỏ niệu đạo hoặc ống dẫn tinh đã bị tổn thương . một vài trường hợp tinh dịch có màu vàng thường là do tinh lực có lẫn nước đái . Tất cả một số hiện trạng này nếu như kéo dài đều gây ảnh hưởng đến sức sống của tinh trùng.

   - tinh khí đông đặc hoặc vón cục: thường ngày , sau lúc được phóng ra khoảng 5 - 40 phút tinh dịch sẽ hóa lỏng. Thế nên, sau khi được xuất tinh, tinh lực không được hóa lỏng mà vẫn đặc quánh, vón cục sẽ làm cản trở sự đi lại của tinh trùng, khiến chúng suy yếu và chết dần khi chưa được gặp trứng.

   - tinh dịch loãng: một số trường hợp tinh lực của đàn ông bị loãng như nước vo gạo, không có độ sánh thường kéo theo số lượng tinh trùng ít và yếu do thiếu một số dưỡng chất cần phải có nhằm mục đích là nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng khiến chất lượng của “tinh binh” không đảm bảo .

   Tinh trùng yếu, tinh trùng không có lẽ sẽ di chuyển hoặc chuyển động kém là lý do trực tiếp dẫn tới tình trạng vô sinh hiếm muộn , thảng hoặc muộn ở phái mạnh . Do ấy , nếu nhận thấy những đặc điểm dị kì trên, đàn ông nên vào ngay với phòng khám để có thể được thực hiện làm xét nghiệm tinh dịch đồ bằng một số phương tiện tiên tiến nhất.

   Thông qua một vài kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ kết luận về hiện trạng tinh trùng của bạn, sau ấy xác định rõ tác nhân gây bệnh và chuẩn đoán hướng xử lý ngay tức thì , tránh để có thể hiện trạng kéo dài, gây ra những ác hại không đáng có.