Phương pháp nâng mũi 3D Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi thaonguyenxanh_9x, 27/3/16.

 1. thaonguyenxanh_9x

  thaonguyenxanh_9x Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  236
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nằm chính diện gương mặt nên chiếc mũi được coi là điểm tạo nên sự cân xứng cho toàn bộ khuôn mặt. Sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thanh tú bao giờ cũng khiến cho gương mặt bạn cân đối, hài hòa, giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Không những thế, nhiều quan điểm cho rằng sửa mũi còn có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của cuộc đời.

  [​IMG]
  vgs

  Nâng mũi 3D Hàn Quốc
  Nâng mũi 3D Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi hếch, cánh mũi, đầu mũi to…Nâng mũi 3D Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân như sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn để nâng mũi nên sau khi nâng mũi Hàn Quốc, chiếc mũi của bạn trông cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và thời gian duy trì dáng mũi dài, thậm chí có thể kéo dài vĩnh viễn.

  Nâng mũi 3D Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi tiến tiến của Hàn Quốc nên rất ít trung tâm thẩm mỹ có thể thực hiện phương pháp này đúng kĩ thuật và thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong số ít những trung tâm đó. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, nâng mũi 3D Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình hết sức nghiêm ngặt.

  Quy trình phương pháp nâng mũi 3D Hàn Quốc
  Bước 1: Kiểm tra toàn bộ cấu trúc mũi
  Đối với nâng mũi 3D Hàn Quốc, việc kiểm tra cấu trúc mũi trước phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Công đoạn này giúp các bác sĩ nắm rõ được tình trạng mũi hiện tại của bạn có đặc điểm như thế nào, có dị tật bên trong hay không…từ đó có thể lựa chọn được kỹ thuật nâng mũi tốt nhất. Hoàn toàn không giống với những trung tâm khác chỉ kiểm tra bằng mắt thường, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital kiểm tra cấu trúc mũi với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp quá trình kiểm tra cấu trúc sụn vách ngăn, sụn mũi, xoang mũi…được thực hiện chính xác nhất.

  [​IMG]
  Bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc đang kiểm tra cấu trúc mũi bằng dụng cụ nội soi, để xem xét sụn trước khi tiến hành phẫu thuật

  Bước 2: Phân tích và lựa chọn dáng mũi với công nghệ 3D
  Việc lựa chọn dáng mũi sao cho hợp với khuôn mặt của khách hàng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn có sự hỗ trợ đắc lực của máy Vectra 3D, chiếc máy duy nhất tại Việt Nam cho bạn thấy được kích thước, hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Từ hình ảnh giả định sau phẫu thuật, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình và thảo luận với bác sĩ để có sự điều chỉnh phù hợp và lựa chọn dáng mũi phù hợp như bạn mong muốn.

  [​IMG]
  Thông qua máy Vetra 3D giúp khách hàng nhìn thấy rõ khuôn mặt, chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật như thế nào để từ đó đưa ra ý kiến cũng như nhận định cho riêng mình hay cùng với bác sĩ để tư vấn giúp mình chọn ra một khuôn mặt hài hòa và phù hơp nhất

  Bước 3: Tư vấn kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong nâng mũi hàn quốc
  Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital bạn sẽ không còn băn khoăn về vấn đề bác sĩ sẽ thực hiện và đưa vật liệu gì vào cơ thể của mình - nâng mũi bằng sụn tự thân.Để giúp bạn an tâm hơn, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về kỹ thuật và vật liệu được sử dụng trong ca phẫu thuật nâng mũi 3D Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng về chất liệu sụn tại kho sụn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với chất liệu sụn được nhập khẫu trực tiếp từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… đảm bảo tiêu chuẩn Châu Âu tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn

  Đối với nâng mũi 3D Hàn Quốc bác sĩ phẫu thuật sẽ tác động vào cả 3 phần: sống mũi, đầu mũi và lỗ mũi.

  Phần sống mũi: Phần sống mũi chiếm 2/3 mũi và được cấy ghép bằng sụn nhân tạo nhập từ Hàn Quốc. Dựa vào phác đồ điều trị có được từ phần mềm Vectra 3D bác sĩ sẽ thực hiện nâng sống mũi. Giai đoạn này vô cùng quan trọng, không chỉ tạo độ cao mà còn phải đảm bảo độ mềm mại cho sống mũi. Chính vì thế, yêu cầu độ tỉ mỉ và chính xác đến từng mm. Việc kiểm tra thích ứng của cơ thể với sụn nhân tạo vô cùng quan trọng, nếu cơ thể bạn không thể thích ứng với sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép và nâng cao sống mũi bằng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn nhân tạo (sụn sườn nhân tạo là sụn sườn tự thân được lấy từ cơ thể người và được xử lý trở thành sụn sườn nhân tạo).

  Phần đầu mũi: Phần đầu mũi sẽ được cấy ghép hoàn toàn bằng sụn tự thân để tạo sự gắn kết bền vững. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn vách ngăn để nâng cao trụ mũi và kéo dài đầu mũi. Tuy nhiên nhiều trường hợp sụn vách ngăn không đủ hoặc quá yếu không đáp ứng được yêu cầu thì việc sử dụng sụn sườn là một giải pháp tốt. Ngoài ra, với số liệu phân tích từ máy Vectra 3D, bác sĩ sẽ biết được độ dày của da có đủ để kéo dài mũi hay không để quyết định có nên sử dụng thêm chất liệu Alloderm nhân tạo để bù đắp vào phần da đầu mũi, tránh tình trạng lủng da đầu mũi hay không.

  Phần lỗ mũi: Bằng việc nâng cao trụ mũi và kéo dài đầu mũi giúp cho cánh mũi sẽ được thon gọn tự nhiên, bạn không cần phải thực hiện các thủ thuật cắt bỏ thu gọn cánh mũi nào khác.

  Bước 4: Tiến hành nâng mũi 3D Hàn Quốc
  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật và chế độ bảo hành trọn đời, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự tin là địa chỉ nâng mũi 3D Hàn Quốc hàng đầu cho bạn.

  [​IMG]
  Phòng phẫu thuật hiện đại với hệ thống đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống máy phun sương vô trùng, máy monitor theo dõi quá nhịp sinh học của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật giúp bạn yên tậm tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi 3D Hàn Quốc, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline (+84 8) 3911 5678, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.