Phương pháp nạo phá thai 20 tuần tuổi

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi phongkhamaua1241, 21/7/16.

 1. phongkhamaua1241

  phongkhamaua1241 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  phá thai 20 tuần tuổi ???????
  Vào tuần thứ 19 của thai nhi thai nặng chừng 300g. Từ đầu đến chân của bé dài khoảng 16,5cm, hoặc 25,5cm nếu như tính từ đầu đến gót chân, bằng cỡ một quả chuối. Ở tuần này do chân của thai co vào trước thân phải chiều dài của thai được đo từ đầu đến mông.
  Tuần 19 em bé của bạn bắt đầu biết nuốt vào nhiều hơn, Đây là điều tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Bé cũng thải ra phân su. Chất dính màu đen này sẽ tích tụ trong ruột của bé trong vô cùng trình phát triển của thai kỳ cũng như sẽ được thải ra ngoài cơ thể trong lần bẩn tã đầu tiên của bé. Cũng có các trẻ sơ sinh khác thải phân su trong bụng mẹ hay trong vô cùng trình chào đời.
  Ở tuần thứ 20 khi này bé đã nặng khoảng 340g cũng như dài khoảng 27cm, lúc này cơ thể bé cỡ bằng một củ cà rốt. Ở tuần này bạn sẽ sớm cảm thấy như bé đang tập luyện võ khi các chuyển động nhẹ ban đầu biến thành một số lần đạp và huých mạnh mẽ. Lông mày và mi mắt đã bắt đầu xuất hiện. nếu là bé gái, âm đạo của bé cũng được hình thành.
  [​IMG]
  Do thai khi này đã lớn nên biện pháp kết thúc thai kỳ là phá thai .
  phá thai được định nghĩa là sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước lúc đến hạn sinh nở. Có nhiều phương pháp phá thai an toàn khác nhau, mặc dù vậy dù dùng bất kỳ kỹ thuật nào thì cũng để lại tâm lý đối với con người phụ nữ.
  Do tính chất phức tạm của phương thức này bắt buộc những thai phụ cần tìm đến những bệnh viện phá thai an toàn tphcm.
  [​IMG]