Phương pháp nhấn mí có chi phí bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 29/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ viện thẩm mỹ Nhật Hàn, tôi muốn hỏi bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền vậy? Tôi sở hữu mắt một mí nên muốn chỉnh mí sao cho thành hhai mí đẹp như Song Hye Kyo. Tôi thần tượng chị ấy lắm, chỉ mong sao có được đôi mắt như chị là tôi mạn nguyện rồi. Nhưng mà tôi nghe nói phẫu thuật thuật chỉnh mí mắt chi phí cao lắm. Nay tôi muốn hỏi trực tiếp bác sĩ về vấn đề này. Nếu giá cả phù hợp tôi sẽ nhấn mí Hàn Quốc. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. cảm ơn bác sĩ.
  Trả lời:
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn, với câu hỏi Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền vậy? chúng tôi xin trả lời và đưa thêm 1 phần thông tin tham khảo cho bạn. Mời bạn theo dõi!
  [​IMG]
  Trường hợp của bạn không quá phức tạp để giải quyết, hiện tượng mắt một mí chỉ là do rãnh thịt ở vùng mắt không sâu, hoặc là rất mờ, có người lại không có. Bạn có thể tìm đến viện thẩm mỹ Nhật Hàn để thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc. Đây thực sự là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng trên. Phương pháp nhấn mí mắt bỏ bọng mỡ mắt và phần da thừa, giúp mắt không còn bị sụp xuống, và trông trẻ trung hơn.
  Nếu trường hợp của bạn có phần da thừa ở mí trên hoặc mí dưới, bạn có thể thựu hiện phương pháp cắt mí mắt, đây là kĩ thuật cắt da thừa và bóc tách mỡ mí trên. Tuy nhiên, nếu có da thừa và bọng mỡ phía dưới mắt thì cần kết hợp thêm cắt mí mắt dưới. Để biết Nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền cho trường hợp của mẹ bạn, tốt nhất bạn nên tới khám trực tiếp bác sỹ để kiểm tra tình trạng của mắt.
  Thông thường, nhấn mí mắt Hàn Quốc có giá khoảng 8 - 10 triệu đồng.
  Ưu điểm nhấn mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn: Mắt đẹp tự nhiên, tươi trẻ. Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa. Mí mắt to và rõ hơn. An toàn tuyệt đối khi thực hiện tại bệnh viện. Không ảnh hưởng hay xâm lấn đến các vùng xung quanh. Không để lại sẹo. Không ảnh hưởng đến thị lực.
  Tuy nhiên, để nhanh chóng phục hồi và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, khách hàng cần chú ý chăm sóc vùng phẫu thuật nhẹ nhàng theo chỉ định của bác sĩ:
  – Vệ sinh phần mí mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.
  – Không gãi, không dụi mắt, không đeo kính sát tròng và trang điểm trong một tuần đầu sau nhấn mí.
  – Thời gian đầu nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, hạn chế nhìn lâu vào sách vở, màn hình máy tính.
  – Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.
  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/06/nhan-mi-mat-bao-bao-nhieu-tien.html