Toàn quốc Phương pháp nhấn mí công nghệ Hàn Quốc tốt nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhvan226, 12/5/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  212
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhấn mí hiện nay không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nó có thể mang lại kết quả ngay sau phẫu thuật, không gây sưng, đau hay để lại bất cứ vết sẹo nào.Thế nhưng cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp lại là câu hỏi phần lớn chị em quan tâm.

  Ngoài các dịch vụ làm đẹp khác, Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi Hàn Quốc Hàn Quốc còn áp dụng phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồng được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồng chính sát ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

  Khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi , thứ nhất bạn sẽ được trực tiếp khám và các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

  Thứ 2, khác với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật nhấn mí chỉ có thễ giữ dược 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì ở thẩm mỹ chúng tôi sẽ có loại chỉ may chuyên dụng trong nhấn mí. Là chỉ không tiêu và không để lại sẹo thì thời gian để được mí hơn 10 năm.

  [​IMG]
  – Đây là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 40p. Nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau phẫu thuật.


  – Đường phẫu thuật rất nhỏ trên da, sau phẫu thuật không để lại bất cứ vết thương hay sẹo nào


  – Hai mí sau nhấn mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ


  – Khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục


  – Vì giữa các điểm mí nhấn có luồng chỉ liên tục nên mắt sau nhấn tạo mắt hai mí gần như lâu dài


  – Vì nhấn mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồng chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau nhấn mí sẽ rất tự nhiên


  – Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.


  Trong nhiều năm qua bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim đã ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ từ những bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc để cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ mắt, bao gồm: Bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ mí mắt, thẩm mỹ Midface.Nếu bạn quan tâm cắt mắt giá bao nhiêu có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

  Bấm mí Hàn Quốc một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay, với chỉ khâu chuyên dụng, máy đốt cao tầng, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR, Yellow và các động tác khéo léo của bác sĩ sẽ giúp khắc phục nhanh gọn tình trạng mắt một mí, mí lót, sụp mí, nhiều mỡ thừa… đem đến đôi mắt hai mí to tròn dài lâu, không đau, không để lại sẹo.

  Cắt mí mắt giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ, tự nhiên đầy sức thu hút. Kỹ thuật này không chỉ mang đến kết quả thẩm mỹ cao, mà còn phục hồi nhanh chóng, an toàn, ít đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.