Phương pháp niềng răng thẩm mỹ invisalign là một cải tiến vượt bậc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 24/5/16.

 1. janegoodall

  janegoodall New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Niềng răng không mắc cài là một đột phá trong chuyên ngành nắn chỉnh răng, cải thiện triệt để tính mất thẩm mỹ khi mang niềng của phương pháp niềng răng truyền thống. Tuy nhiên, giá niềng răng không mắc cài khá cao, thắc mắc niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền? được nhiều người quan tâm.
  [​IMG]
  Hiện nay, có 2 loại niềng răng không mắc cài là niềng răng invisalign được sản xuất và sử dụng công nghệ Mỹ và niềng răng eCligner được sản xuất và công nghệ của Hàn Quốc, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại niềng răng bạn chọn.


  Niềng răng invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng hệ thống máng trong suốt, được sản xuất bằng nhựa nha khoa đặc biệt siêu đàn hồi. Khi đeo máng, hệ thống máng trong suốt sẽ tạo ra lực giúp răng di chuyển. Mỗi 1 máng trong suốt sẽ giúp răng bạn di chuyển 0,25 – 0,5mm và bạn phải đeo máng này trong 2 tuẩn sau đó thay bằng máng tiếp theo.
  Tùy theo từng trường hợp, số lượng khay cần đeo là khác nhau, và niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số lượng khay cần sử dụng để điều trị. Mức độ lệch lạc răng càng nhiều thì số lượng khay cần sử dụng càng nhiều, và giá niềng răng không mắc cài càng cao. Giá niềng răng không mắc cài tại Nha Khoa Kim Dentistry dao động từ 70 triệu đến 100 triệu tùy trường hợp.

  Niềng răng eCligner cũng tương tự niềng răng invisalign, nhưng được sản xuất tại Hàn Quốc với loại vật liệu nhựa nha khoa kém đàn hồi hơn. ECligner được sử dụng trong những trường hợp niềng răng đơn giản như răng thưa, răng chen chúc nhẹ hay bị khớp cắn ngược một vài răng.
  Cũng tương tự như invisalign, niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số khay niềng cần sử dụng, loại này có giá rẻ hơn niềng răng invisalign
  Giá niềng răng eCligner tại Nha Khoa Kim Dentistry dao động từ 30 – 45 triệu tùy từng trường hợp.

  Nha Khoa Kim Dentistry là một địa chỉ niềng răng không mắc cài giá rẻ và uy tín tại Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được khám, tư vấn, lập kế hoạch điều trị và điều trị bởi các bác sĩ nắn chỉnh hàng đầu Việt Nam. Niềng răng trong suốt được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên nghành Răng Hàm Mặt tại trường đại học Y Hà Nội, tốt nghiệp chuyên chuyên khoa cấy ghép implant tại đại học Bordeaux-Segalen II (Pháp). Chứng chỉ niềng răng invisalign do hiệp hội Align Technology, INC Hoa Kỳ cấp. Bác sĩ Vinh đã điều trị thành công hàng trăm trường hợp chỉnh nha không mắc cài và hàng ngàn trường hợp niềng răng truyền thống, là một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh răng.