Phương pháp phá thai an toàn không đau hết bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi baobinhtb, 7/3/16.

 1. baobinhtb

  baobinhtb Member

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  103
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi quyết định phá thai tiêu chí được các thai phụ để tâm nhất là phương pháp bỏ thai nào an toàn cho tính mệnh và làm sao để việc bỏ thai xảy ra nhẹ nhàng, suôn sẻ nhất. Chính tại vậy sự ra đời của cách bỏ thai an toàn không đau đã nhận được rất không ít sự tin tưởng của các bạn gái. Phá thai an toàn không đau là cách được áp dụng phổ biến nhất hiện giờ do một số trung tâm y tế.

  [​IMG]
  Phương pháp phá thai này có rất không ít ưu điểm vượt trội so với phương pháp phá thai truyền thống
  trước đây.

  Vậy chi phí cho ca phá thai an toàn không đau là bao nhiêu tiền?

  Thực tế là lúc này không có một mức chi phí phá thai thể nào cho một ca phá thai bởi điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  - Cơ sở phá thai : Mỗi cơ sở phá thai có một mức chi phí riêng, điều này phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ làm và cơ sở vật chất của mỗi nơi. Nhiều bệnh viện chui kém chất lượng nhưng lại cố thu hút khách hàng bằng những gói bỏ thai siêu rẻ. Bà bầu vì muốn tiết kiệm tiền mà đã quyết định phá thai ở đây dẫn tới nhiều di chứng nghiêm trọng, tác động tới tính mạng của bản thân. Thậm chí có một số chị em phải chi ra số tiền rất lớn để giải quyết những hệ lụy vì bỏ thai không an toàn làm cho số tiền thực tế còn cao hơn không ít so với khi phá thai ở một vài cơ sở chất lượng. bỏ thai ở các bệnh viện và bệnh viên uy tín tuy chi phí có cao hơn đôi chút nhưng bà bầu sẽ được yên tâm do rất hiếm khi xảy ra hệ lụy.
  - Tình trạng của bà mẹ: Đây là một yếu tố rất quan trọng khi phá thai. Trước khi phá thai bác sĩ phải thăm khám sức khỏe của thai phụ để loại trừ nguy cơ bà mẹ mắc phải mắc các bệnh mãn tính, đồng thời cũng kiểm tra tình trạng của thai nhi để có một số đánh giá chính xác. Với các tình huống đặc biệt như thai nhi to, thai ngoài tử cung hoặc tính mệnh bà bầu yếu phải cần sử dụng một vài mẹo hỗ trợ đặc biệt thì chi phí bỏ thai sẽ cao hơn các ca phá thai thông thường.

  - Chi phí thuốc men: sau khi phá thai để phòng ngừa một số tai biến và giúp sức khỏe nhanh hồi phục phụ nữ cần phải uống thêm những loại thuốc như viên sắt bổ máu, thuốc điều hòa nội tiết tố, thuốc chống viêm … những loại thuốc này có khả năng tính chung trong chi phí bỏ thai hoặc nhiều nơi chuyên gia chỉ kê đơn còn bà mẹ sữ tự mua thuốc ở tiệm thuốc bên ngoài.

  - Chi phí tái khám : Việc phá thai không kết thúc khi thai đã được đưa ra ngoài mà sau đó một thời kỳ bà mẹ vẫn cần đến bệnh viện để được thăm khám lại. Rất không ít tình huống mặc dù khi phá thai những công đoạn đều làm một phương pháp uy tín, suôn sẻ nhưng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày nữ giới không kiêng kị cẩn thận đã dẫn đến nhiễm phụ khoa nguy hại sau bỏ thai. Khi này việc tái khám có thể giúp bác sĩ phát hiện kịp lúc một số di chứng để từ đó có phương pháp trị bệnh sớm, bảo vệ tính mệnh sinh sản của bản thân tốt nhất.

  Xem thêm: Khám phụ khoa ở đâu