Phương pháp phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi trandue, 24/1/16.

 1. trandue

  trandue New Member

  Tham gia ngày:
  24/1/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phá thai là việc loại bỏ thai một cách không tự nhiên nhờ sự can thiệp của y học để loại bỏ thai nghén bằng một số phương pháp. Và phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn cũng vậy. Phương pháp phá thai này sử dụng ống hút siêu dẫn có độ đàn hồi cao tác động vào buồng tử cung và nhẹ nhàng hút sạch thai ra ngoài. Nhưng phương pháp phương pháp này có an toàn không?

  Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chính xác hơn nhờ việc quan sát trực tiếp hình ảnh trên máy tính, nhờ vậy giúp bác sĩ có thể đảm bảo đưa ống hút thai đúng vị trí túi thai, hút sạch thai nhi, không bỏ sót, không gây đau đớn, loại bỏ chính xác và an toàn, không làm tổn thương đến vùng kín của bạn.

  Thời gian thực hiện phương pháp pha thai khong dau khá nhanh chỉ từ 10 - 20 phút và bạn có thể về trong ngày.

  Ngoài ra, trong suốt quá trình bỏ thai chị em phụ nữ sẽ được gây tê nên sẽ không cảm giác đau.
  [​IMG]

  Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau trực quan siêu dẫn
  • Không thấy đau: Do tác dụng củ thuốc tê nên bạn sẽ không thấy đau.
  • An toàn cao: do thủ thuật này sử dụng ống hút siêu dẫn có tính đàn hồi cao, nhẹ nhàng nên không gây tổn thương.
  • Vô khuẩn: nhiễm khuẩn là một trong những yếu tố dẫn đến những biến chứng nguy hiểm sau khi phá thai, tuy nhiên thủ thuật được tiến hành trong môi trường vô khuẩn nên tránh được tình trạng nhiễm trùng, di chứng so với các phương pháp phá thai khác.
  • Xâm lấn tối thiểu tử cung: nhờ sự kiểm soát của màn hình định vị, mở tử cung nhỏ, không nạo tử cung, không gây tổn thương tử cung;
  >> Xem thêm: Địa chỉ phá thai an toàn ở hcm

  Phương pháp phá thai không đau bằng trực quan siêu dẫn được đánh giá là một phương pháp khá an toàn, không gây cảm giác đau đớn, được nhận tình là phương pháp phá thai tiên tiến nhất so với các phương pháp phá thai truyền thống, nên được các bác sĩ sản phụ khoa khuyến cáo áp dụng đối với sản phụ mang thai tuổi thai nhi dưới 7 tuần tuổi nhằm đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe và khả năng sinh sản của sản phụ sau này.