Toàn quốc Phương pháp phá thai nào là an toàn nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thuylinh217, 11/8/16.

 1. thuylinh217

  thuylinh217 New Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mang thai ngoài ý muốn như là lỡ mang bầu, thai có dị tật bẩm sinh, thai bên ngoài tử cung…có ảnh hưởng đến s.khỏe của những thai phụ.
  Biện pháp phá thai này dưới sự hiển thị hình ảnh rõ nét, hiệu quả, thực hiện những biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, phá bỏ chuẩn xác túi thai.
  Giải pháp nạo phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn được quan sát trên màn hình của máy siêu âm, hỗ trợ quy trình giải phẫu sẽ diễn ra hoàn toàn thuận lợi.
  Nhưng điều đáng bàn ở đây là phải lựa chọn pha thai an toan o tphcm giải pháp nào cho an toàn, tránh được những cảm giác đớn đau cũng như các biến chứng hiểm nguy lúc hủy thai. Bỏ thai trực quan siêu dẫn là một trong các phương pháp bỏ thai an toàn nhất, với kỹ thuật hiện đại đảm bảo quá trình bỏ thai diễn ra một cách an toàn và chất lượng.
  [​IMG]
  Thế mạnh của cách nạo phá thai trực giác bằng ống siêu dẫn
  Không để lại sẹo: Để lại sẹo tử cung là nguyên nhân chủ yếu khiến cho thai nhi không thể bám vào thành tử cung cũng như sảy thai, cách phá thai này đảm bảo vấn đề này sẽ không xảy ra.
  Giảm thiểu tối đa đau đớn: Trước khi tiểu phẫu được thực hiện, chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành tiêm đúng liều lượng thuốc giảm đau và thuốc tê theo tiêu chuẩn của Bộ y tế, đảm bảo hạn chế tối đa cảm giác đau đớn trong suốt thời gian diễn ra thủ thuật.
  Hồi phục nhanh: Thời kì diễn ra tiểu phẫu chỉ khoảng 10 tới 15 phút, sau ấy thai phụ phải ở lại phòng khám theo dõi thêm khoảng 30 phút là có thể ra về. Cơ thể thai phụ sẽ khôi phục nhanh chóng và không ảnh hưởng đến công việc cũng như đời sống thường ngày.
  Không tổn thương tử cung cũng như tại vùng kín: định vị chính xác, dùng hình ảnh trực quan dựa vào máy siêu âm, dựa trên các hình ảnh chất lượng an toàn, tránh tổn thương tử cung, nâng cao mạnh mẽ tính an toàn của quá trình nạo phá thai.
  Không để lại di chứng: Phá thai có ảnh hưởng gì không? Công nghệ trực quan siêu dẫn sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt được tiêu chuẩn hoàn toàn không tổn thương, tránh ảnh hưởng các nguy hiểm mà tiểu phẩu truyền thống đem đến, đảm bảo khả năng sinh sản đối với nữ giới.
  Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp đỡ được các phụ nữ nắm được phần nào về công nghệ hủy thai trực quan siêu dẫn
  Nếu những bạn còn có vấn đề gì thắc mắc về đình chỉ thai nói chung và phá thai nội khoa lợi và hại thì có thể gọi tới đường dây nóng 0838 778 555 đề được các chuyên gia bác sĩ tham vấn.